1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. SO SÂU - Lê Cát Trọng Lý

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

SO SÂU - Lê Cát Trọng Lý

2,964

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát SO SÂU MP3 do ca sĩ Lê Cát Trọng Lý trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Tải bài hát SO SÂU về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc Hay hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Với sự cố gắng của ekip cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát SO SÂU mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tải bài hát SO SÂU MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát SO SÂU miễn phí chất lượng cao về máy

Nghe Nhac MP3 hot nhất, nghe và download SO SÂU mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Dịch vụ tải nhạc SO SÂU mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Tai Nhac Mien Phi hot nhất, ca nhạc online mới nhất. Tai Nhac MP3 SO SÂU MP3 mới nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát SO SÂU MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý độc giả. Trên trang web này độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải SO SÂU lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Miễn Phí. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc SO SÂU MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát SO SÂU

Ca sĩ: Lê Cát Trọng Lý

Khi mình xin nhau, yêu thương sâu, lâu lâu, đến khi chết đi
Vì sao mình mơ cơn sống dài?
Theo nhịp chân bay, theo fun plan, trên mây, hay đó đây
Em nhớ ban đầu, khi thấy trong mình cô quạnh.

Khi mình thương nhau, đi xa xôi, so so, không thấy nhau
Vì sao mình khóc ở trước mặt nhau, khi rất gần.
Khi mình bên nhau không đôi co, im im, không nói
Em thấy hi vọng dù biết phải còn lo dài.

Đi qua bao con suối, bao cơn giông dài
Hồ buồn ngập mặn trong màu mắt.
Đi lâu trong trang sách mua vui, thờ ơ
Thấy mình là đám rêu xanh.
Xem toàn bộ