1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Sẽ Quay Về - Phú Hiển

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Sẽ Quay Về - Phú Hiển

2,750

Mời các bạn nghe và tải bài hát Sẽ Quay Về MP3 do ca sĩ Phú Hiển thể hiện về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Với sự cố gắng của group cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Sẽ Quay Về mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Dịch vụ tải nhạc Sẽ Quay Về mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Nghe Nhac hay nhất, nghe và download Sẽ Quay Về mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Sẽ Quay Về MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên website này quý khách hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Sẽ Quay Về lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tải bài hát Sẽ Quay Về về máy nhanh nhất, Nghe Nhac Online mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Online. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Sẽ Quay Về MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Nghe Nhạc MP3 mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Tai Nhac MP3 Sẽ Quay Về MP3 mới nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải bài hát Sẽ Quay Về MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Sẽ Quay Về miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Sẽ Quay Về

Ca sĩ: Phú Hiển

Đã kết thúc, liệu rằng đã kết thúc những tháng năm êm đềm có nhau
như giấc mơ nào, vội biến mất khi nắng mai trở về
lỡ mai thức dậy thấy nhau đã chẳng còn kề bên
người cách xa phương trời biết mai có còn gặp lại

Và rồi chuyến xe, cứ đi thật nhanh
vọng theo những âm thanh, ngổn ngang nơi tim anh mãi
Hẹn Rằng Mai Sau, sẽ quay về, sẽ quay về đây
Hẹn Rằng Mai Sau, sẽ quay về, sẽ quay về đây
Hẹn rằng sẽ mang theo về những yêu thương để xoá tan đi bao u buồn
Hẹn Rằng Mai Sau, sẽ quay về, sẽ quay về đây
Yêu thương nơi này, là nắng ấm áp khẽ chiếu lên khi đông đã về
Xa nhau bao ngày, vòng tay ấm áp liệu vẫn đang nơi này
Hay biết đâu giấc mơ chỉ đến một lần thôi
Để lại những yêu thương, về sau vẫn mãi hối tiếc

Và rồi bước chân, cứ đi thật nhanh
chạy đi giữa mênh mông, tìm em

Hẹn Rằng Mai Sau, sẽ quay về, sẽ quay về đây
Hẹn Rằng Mai Sau, sẽ quay về, sẽ quay về đây
Hẹn rằng sẽ mang theo về những yêu thương để xoá tan đi bao u buồn
Hẹn Rằng Mai Sau, sẽ quay về, sẽ quay về đây
Xem toàn bộ