1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Sao Út Nỡ Vội Lấy Chồng - Dương Hồng Loan, Lê Sang

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Sao Út Nỡ Vội Lấy Chồng - Dương Hồng Loan, Lê Sang

4,176

Mời các bạn nghe và tải bài hát Sao Út Nỡ Vội Lấy Chồng MP3 do ca sĩ Dương Hồng Loan, Lê Sang trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

Nghe Nhac Hay hay nhất, nghe và download Sao Út Nỡ Vội Lấy Chồng mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Sao Út Nỡ Vội Lấy Chồng MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên NhacHayVN.Net quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Sao Út Nỡ Vội Lấy Chồng lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tai Nhac hot nhất, ca nhạc online hay nhất. Tải Nhạc Hay Sao Út Nỡ Vội Lấy Chồng MP3 mới nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Dịch vụ tải nhạc Sao Út Nỡ Vội Lấy Chồng mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Tải bài hát Sao Út Nỡ Vội Lấy Chồng MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Sao Út Nỡ Vội Lấy Chồng miễn phí chất lượng cao về máy

Với sự tận tâm của group cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Sao Út Nỡ Vội Lấy Chồng mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tải ca khúc Sao Út Nỡ Vội Lấy Chồng về máy nhanh nhất, Nghe Nhac Online hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Sao Út Nỡ Vội Lấy Chồng MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Sao Út Nỡ Vội Lấy Chồng

Ca sĩ: Dương Hồng Loan, Lê Sang

Bài hát: Sao Út Nỡ Vội Lấy Chồng - Lê Sang, Dương Hồng Loan

Anh thương thương Út lâu rồi
mà anh, anh hỏng *** nói
Để nay Út bước theo chồng
trong lòng anh thấy buồn hiu

Chiều chiều ra đứng bờ sông
nhìn con nước ròng nước lớn
Liu riu bên lở bên bồi
còn ai ngồi giặt áo đâu mà trông.

Anh thương thương Út lâu rồi
mà sao sao hỏng *** nói
Để nay Út bước qua cầu
anh sầu anh nói lời thương

Ngày nào hai đứa mình chung
bờ đê gánh lúa đi về
Anh thương không nói lời nào
Út mến rồi cũng chẳng *** hé môi.

[ĐK:]
Rồi ngày mai đây Út làm cô dâu mới,
tới phương trời nào Út còn nhớ anh không
Kỷ niệm mênh mông bao năm dài làm sao không nhớ,
có anh trai làng thương mà không *** nói ra.

Thời gian trôi qua Út quên dần trong êm ấm,
chỉ có anh nằm đêm đơn lạnh buốt giá tim đau.
Rồi trời cao thương cho anh gặp người anh yêu mến,
mến yêu anh nhiều thôi anh đừng luyến tiếc chi em.

********************
Sao Út nỡ vội lấy chồng để anh buồn lòng thương nhớ Út ơi!
Xem toàn bộ