1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Sao Đổi Ngôi (2021) - Vũ Hoàng, Thạch Thảo

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Sao Đổi Ngôi (2021) - Vũ Hoàng, Thạch Thảo

1,496

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Sao Đổi Ngôi (2021) MP3 do ca sĩ Vũ Hoàng, Thạch Thảo thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

Dịch vụ tải nhạc Sao Đổi Ngôi (2021) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Lời bài hát Sao Đổi Ngôi (2021) MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý độc giả. Trên trang web này các bạn hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Sao Đổi Ngôi (2021) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Với sự cố gắng của nhóm cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Sao Đổi Ngôi (2021) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tải ca khúc Sao Đổi Ngôi (2021) về máy nhanh nhất, Tai Nhac Mien Phi mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải bài hát Sao Đổi Ngôi (2021) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Sao Đổi Ngôi (2021) miễn phí chất lượng cao về máy

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Download MP3. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Sao Đổi Ngôi (2021) MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải Nhạc Hay hay nhất, ca nhạc online hot nhất. Nghe Nhac MP3 Sao Đổi Ngôi (2021) MP3 hot nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tai Nhac Truc Tuyen mới nhất, nghe và download Sao Đổi Ngôi (2021) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Sao Đổi Ngôi (2021)

Ca sĩ: Vũ Hoàng, Thạch Thảo

Bước chân lê dài dốc sỏi đường truông.
Chiều in bóng mây trời tái tê buồn.
Tàn đông xế lòng cô nữ.
An phận chia mộng từ ly.
Lỡ duyên còn tác hợp được gì?

Cố tri đâu rồi tôi đã về đây?
Tìm hương dấu xưa lộng nét trang đài.
Ngàn thương mấy tuần trăng nhớ.
Chân mềm khuất dạng người xưa.
Ấy xót xa nhiều biết ngỏ cùng ai.


Bỡ ngỡ bàn tay trần chắp nến.
Lời ca nào đi tìm nhạc đâu vắng im lìm.
Bơ vơ mềm môi vì rượu đắng.
Đong đầy đêm hoang vắng
thuốc tàn khói tay vàng.

Bướm mang phong nhụy hoa còn gì đâu?
Đèn khuya đối gương bờ liễu rũ sầu.
Ngoài kia vũ trụ đen tối.
Vân Hài cách biệt nổi trôi
Bởi sao trời đổi sắc giành ngôi.
Xem toàn bộ