1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Sài Gòn Nhành Hoa Trắng - Trung Nhật Vocal

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Sài Gòn Nhành Hoa Trắng - Trung Nhật Vocal

8,574

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Sài Gòn Nhành Hoa Trắng MP3 do ca sĩ Trung Nhật Vocal trình bày về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Tải Nhạc Online hot nhất, nghe và download Sài Gòn Nhành Hoa Trắng mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Sài Gòn Nhành Hoa Trắng MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý khách. Trên NhacHayVN.Net quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Sài Gòn Nhành Hoa Trắng lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Nghe Nhạc Online hay nhất, ca nhạc online hay nhất. Tai Nhac Ve May Sài Gòn Nhành Hoa Trắng MP3 mới nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Dịch vụ tải nhạc Sài Gòn Nhành Hoa Trắng mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Online. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Sài Gòn Nhành Hoa Trắng MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Với sự tận tâm của group cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Sài Gòn Nhành Hoa Trắng mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải bài hát Sài Gòn Nhành Hoa Trắng MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Sài Gòn Nhành Hoa Trắng miễn phí chất lượng cao về máy

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải bài hát Sài Gòn Nhành Hoa Trắng về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Sài Gòn Nhành Hoa Trắng

Ca sĩ: Trung Nhật Vocal

Sài Gòn dù đã như ngày xưa
Mà lòng quặn thắt sao lạ ghê
Người người rời chốn hoa lệ trở về quê
Khóe mắt tôi mặn cay đau nhói

Nhìn đàn bé con nay, không còn cha
Rồi mẹ giờ cũng theo cha, đi thật xa
Để lại ngàn xót xa em thơ, bơ vơ
Có nỗi đau nào hơn, kiếp mồ côi

Sài Gòn giờ đây bão giông đã đi qua
Sài Gòn giờ đây lệ đắng không phai nhòa
Một nhành hoa trắng mãi mãi luôn trên ngực
Còn gì đau hơn sự mất mát

Sài Gòn rồi sẽ hơn ngày xưa
Người người rồi sẽ quay lại đây
Chào một ngày mới với muôn ngàn điều hay
Sẽ tái sinh Sài Gòn tôi rạng ngời
Xem toàn bộ