1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Sa Cơ (VisconC x HHD Remix) - H-Kray, Truzg

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Sa Cơ (VisconC x HHD Remix) - H-Kray, Truzg

3,948

Mời các bạn nghe và tải bài hát Sa Cơ (VisconC x HHD Remix) MP3 do ca sĩ H-Kray, Truzg trình bày về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Tải Nhạc Về Máy hot nhất, ca nhạc online hot nhất. Nghe Nhac Truc Tuyen Sa Cơ (VisconC x HHD Remix) MP3 mới nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Dịch vụ tải nhạc Sa Cơ (VisconC x HHD Remix) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Nghe Nhạc Hay hot nhất, nghe và download Sa Cơ (VisconC x HHD Remix) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc Online. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Sa Cơ (VisconC x HHD Remix) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Với sự quan tâm của group cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Sa Cơ (VisconC x HHD Remix) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lời bài hát Sa Cơ (VisconC x HHD Remix) MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên NhacHayVN.Net độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Sa Cơ (VisconC x HHD Remix) lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải bài hát Sa Cơ (VisconC x HHD Remix) về máy nhanh nhất, Nghe Nhac Hay hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tải bài hát Sa Cơ (VisconC x HHD Remix) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Sa Cơ (VisconC x HHD Remix) miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Sa Cơ (VisconC x HHD Remix)

Ca sĩ: H-Kray, Truzg

Bước ai về
thơ hóa cho tan
sao em nỡ em bước đi vội
vết đau này
ai thấu cho mình
nhìn trần gian sao
lòng người con cố Ác Nhân
Em ngỡ ngàng ngơ ngác
tìm đâu là tình xơ xác
hoa cây hoa thân hoá diều
viết thơ vào lời ca
gửi đến trốn cô phòng
lòng nguyện ước mai em sẽ quay trở về
Vết dao đâm trần bên kia lỡ
cố thương có về nơi xa nhớ
có bên ai anh cầu mong em hạnh phúc
tìm về tình ái ban đầu
tìm lại mùi tóc em bay
nhớ em nhiều anh khóc nhiều lắm hoa cô liêu
Tình này mình còn mải lời hẹn phai em chưa quay về
yêu ai thương ai em nhớ không
Tiếng tơ lòng nơi đó nhìn trần gian Sao mày chưa tàn
yêu thương nhớ nhau quên rồi
Thương em thương mỗi em thôi
Sao em vô tình quay lưng bước đi
ai kia cướp lấy em đi
nhìn thân xác em hóa cho đau lắm
Trăng đêm nay mờ xuong
tình mình sáng soi chiếu xuống mặt hồ
lòng thương nhớ em tắm thân ôi quá thơ
Tình này mình còn mãi lời hẹn phai
Xem toàn bộ