1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Sa Cơ (Toann x HHD Remix) - H-Kray, Truzg

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Sa Cơ (Toann x HHD Remix) - H-Kray, Truzg

2,652

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Sa Cơ (Toann x HHD Remix) MP3 do ca sĩ H-Kray, Truzg trình bày về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Với sự tận tâm của group cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Sa Cơ (Toann x HHD Remix) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải Nhạc Trực Tuyến hot nhất, nghe và download Sa Cơ (Toann x HHD Remix) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát Sa Cơ (Toann x HHD Remix) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Sa Cơ (Toann x HHD Remix) miễn phí chất lượng cao về máy

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Online. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Sa Cơ (Toann x HHD Remix) MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Dịch vụ tải nhạc Sa Cơ (Toann x HHD Remix) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Lời bài hát Sa Cơ (Toann x HHD Remix) MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên website này độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Sa Cơ (Toann x HHD Remix) lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải ca khúc Sa Cơ (Toann x HHD Remix) về máy nhanh nhất, Tai Nhac hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tai Nhac Mien Phi hot nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhac Hay Sa Cơ (Toann x HHD Remix) MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Sa Cơ (Toann x HHD Remix)

Ca sĩ: H-Kray, Truzg

Bước ai về
thơ hóa cho tan
sao em nỡ em bước đi vội
vết đau này
ai thấu cho mình
nhìn trần gian sao
lòng người con cố Ác Nhân
Em ngỡ ngàng ngơ ngác
tìm đâu là tình xơ xác
hoa cây hoa thân hoá diều
viết thơ vào lời ca
gửi đến trốn cô phòng
lòng nguyện ước mai em sẽ quay trở về
Vết dao đâm trần bên kia lỡ
cố thương có về nơi xa nhớ
có bên ai anh cầu mong em hạnh phúc
tìm về tình ái ban đầu
tìm lại mùi tóc em bay
nhớ em nhiều anh khóc nhiều lắm hoa cô liêu
Tình này mình còn mải lời hẹn phai em chưa quay về
yêu ai thương ai em nhớ không
Tiếng tơ lòng nơi đó nhìn trần gian Sao mày chưa tàn
yêu thương nhớ nhau quên rồi
Thương em thương mỗi em thôi
Sao em vô tình quay lưng bước đi
ai kia cướp lấy em đi
nhìn thân xác em hóa cho đau lắm
Trăng đêm nay mờ xuong
tình mình sáng soi chiếu xuống mặt hồ
lòng thương nhớ em tắm thân ôi quá thơ
Tình này mình còn mãi lời hẹn phai
Xem toàn bộ