1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trịnh
  3. Rừng Xưa Đã Khép - Quang Dũng

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Rừng Xưa Đã Khép - Quang Dũng

8,665

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Rừng Xưa Đã Khép MP3 do ca sĩ Quang Dũng trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trịnh.

Dịch vụ tải nhạc Rừng Xưa Đã Khép mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Rừng Xưa Đã Khép MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải Nhạc MP3 hot nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhac Rừng Xưa Đã Khép MP3 hay nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Rừng Xưa Đã Khép MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của độc giả. Trên NhacHayVN.Net mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Rừng Xưa Đã Khép lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tải Nhạc Trực Tuyến hot nhất, nghe và download Rừng Xưa Đã Khép mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Với sự quan tâm của ekip cũng như sự yêu quý của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Rừng Xưa Đã Khép mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải bài hát Rừng Xưa Đã Khép MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Rừng Xưa Đã Khép miễn phí chất lượng cao về máy

Tải ca khúc Rừng Xưa Đã Khép về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Hay hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Lời bài hát Rừng Xưa Đã Khép

Ca sĩ: Quang Dũng

Ta thấy em trong tiền kiếp với cọng buồn cỏ khô
Ta thấy em đang ngồi khóc khi rừng chiều đổ mưa
Rừng thu lá úa em vẫn chưa về
Rừng đông cuốn gió em đứng bơ vơ

Ta thấy em trong tiền kiếp với mặt trời lẻ loi
Ta thấy em đang ngồi hát khi rừng về nhiều mây
Rừng thu thay lá mây bay buồn rầu
Rừng đông buốt giá mưa bay rạt rào

Ta vẫn mong ta chờ mãi trên từng ngày quạnh hiu
Ta vẫn mong em về đấy cho đời bày cuộc vui
Mùa xuân đã đến em hãy quay về rừng xưa đã khép em hãy ra đi

Rừng xưa đã khép , rừng xưa đã khép em hãy ra đi
Xem toàn bộ