1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Ru Mộng Tình Xa - Micae Lê Hùng

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Ru Mộng Tình Xa - Micae Lê Hùng

1,675

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Ru Mộng Tình Xa MP3 do ca sĩ Micae Lê Hùng trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

Lời bài hát Ru Mộng Tình Xa MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên NhacHayVN.Net quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Ru Mộng Tình Xa lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải bài hát Ru Mộng Tình Xa MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Ru Mộng Tình Xa miễn phí chất lượng cao về máy

Với sự quan tâm của group cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Ru Mộng Tình Xa mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tai Nhac Ve May hay nhất, ca nhạc online mới nhất. Tai Nhac Ve May Ru Mộng Tình Xa MP3 hot nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Ru Mộng Tình Xa MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải Nhạc hot nhất, nghe và download Ru Mộng Tình Xa mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải ca khúc Ru Mộng Tình Xa về máy nhanh nhất, Nghe Nhac Hay hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Dịch vụ tải nhạc Ru Mộng Tình Xa mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Lời bài hát Ru Mộng Tình Xa

Ca sĩ: Micae Lê Hùng

Ngủ đi em cho mây ru lại tình gần,
ngủ đi em khi bờ tóc rối đong đưa,
ngủ nhe em cho ngày tháng giấu phận đời,
cho người còn tiếng yêu thương,
cho trọn lại dấu tình sau....

Ngủ đi em cho đông quên ngủ thật gần,
ngủ nhe em khi rừng khóc ngất sau mưa,
ngủ ngoan nhe khi tình đôi trá còn đầy,
cho người rồi xoá yêu thương,
hận thù ngự giữa tình trần...

Rồi trăm năm nữa, ngày sau biết có còn tìm,
tìm trong số kiếp bẽ bàng,
mấy duyên chia sẽ cùng người...

Rồi trăm năm đó, để nghe tiếng nấc muộn màng,
tình yêu đã hoá mù loà, yêu người từ đó chưa phai...

Ngủ đi em cho đôi môi tìm nụ tình,
ngủ đi em khi tình hấp hối đêm thâu,
ngủ trăm năm trên từng phiến đá hẹn hò,
cho người về giữa mộng tình,
quên mình nặng kiếp cùng người ./.
Xem toàn bộ