1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Rời Xa Nhau Tim Mình Đau Remix - Chí Hướng

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Rời Xa Nhau Tim Mình Đau Remix - Chí Hướng

8,290

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Rời Xa Nhau Tim Mình Đau Remix MP3 do ca sĩ Chí Hướng thể hiện về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

Dịch vụ tải nhạc Rời Xa Nhau Tim Mình Đau Remix mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Tải Nhạc MP3 hot nhất, ca nhạc online hot nhất. Tai Nhac Ve May Rời Xa Nhau Tim Mình Đau Remix MP3 hot nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Hay. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Rời Xa Nhau Tim Mình Đau Remix MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Rời Xa Nhau Tim Mình Đau Remix MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên NhacHayVN.Net các bạn hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Rời Xa Nhau Tim Mình Đau Remix lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Nghe Nhạc Trực Tuyến mới nhất, nghe và download Rời Xa Nhau Tim Mình Đau Remix mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Với sự tận tâm của ekip cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Rời Xa Nhau Tim Mình Đau Remix mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải ca khúc Rời Xa Nhau Tim Mình Đau Remix về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Online hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tải bài hát Rời Xa Nhau Tim Mình Đau Remix MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Rời Xa Nhau Tim Mình Đau Remix miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Rời Xa Nhau Tim Mình Đau Remix

Ca sĩ: Chí Hướng

Ngày chia tay em khóc anh thì đau lòng.
Chỉ vì chữ hiếu mà mình phải như vậy.
Rời xa nhau trái tim hai người đau.
Bởi không thể bên nhau suốt cuộc đời
Dù mình không ở bên nhau nữa.
Nhưng trái tim sao quên được nhau..

Ở nơi đó em còn thương anh không.
Bên nơi này anh khóc từng đêm.
Giờ bên đó có người cho em hạnh phúc.
Chắc quên rồi không còn thương đâu....
Đến bây giờ anh chưa thể yêu ai.
Quên một người rất khó phải không?
Mối duyên này để lại bao đau thương.
Đến bao giờ anh quên được đây..
Xem toàn bộ