1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Rất Muốn Về Nhà (Lofi Version) - Dật Hanh

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Rất Muốn Về Nhà (Lofi Version) - Dật Hanh

10,093

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Rất Muốn Về Nhà (Lofi Version) MP3 do ca sĩ Dật Hanh thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac Hay. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Rất Muốn Về Nhà (Lofi Version) MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải bài hát Rất Muốn Về Nhà (Lofi Version) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Rất Muốn Về Nhà (Lofi Version) miễn phí chất lượng cao về máy

Với sự quan tâm của nhóm cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Rất Muốn Về Nhà (Lofi Version) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tai Nhac mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhac MP3 Rất Muốn Về Nhà (Lofi Version) MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải bài hát Rất Muốn Về Nhà (Lofi Version) về máy nhanh nhất, Tai Nhac Truc Tuyen hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Nghe Nhạc MP3 hay nhất, nghe và download Rất Muốn Về Nhà (Lofi Version) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Rất Muốn Về Nhà (Lofi Version) MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên NhacHayVN.Net quý khách hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Rất Muốn Về Nhà (Lofi Version) lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Dịch vụ tải nhạc Rất Muốn Về Nhà (Lofi Version) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Lời bài hát Rất Muốn Về Nhà (Lofi Version)

Ca sĩ: Dật Hanh

Năm nay tôi về quê ăn Tết trễ hơn mọi khi
Vì tôi còn bao nhiêu công việc chưa xong, nên không thể đi
Nếu lỡ chuyến tàu cuối năm
Chẳng lẽ Xuân nay không về
Để chiều ba mươi Tết đất khách quê người
Đào mai nhìn tôi chẳng muốn hé cười

Một năm lại trôi qua, nhìn lại ta
Chẳng nhớ mình làm được những gì
Một năm lại sắp đến, lại đua chen
Nhưng lúc này chỉ muốn mọi thứ dừng lại chút thôi

Rất muốn về nhà
Tạm quên đi những xót xa
Rất muốn về nhà
Bỏ qua sân si với người ta
Rất muốn về nhà
Nhớ bữa cơm bên gia đình ta

Rất muốn về nhà
Để đêm 30 pháo hoa
Ta đã ở nhà
Cùng đón năm mới bên mẹ cha
Không đâu bằng nhà
Là nơi có bao người chờ ta
Xem toàn bộ