1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Quên Nhau Để Tốt Hơn (Remix House) - Kalee Hoàng, Thành Tar

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Quên Nhau Để Tốt Hơn (Remix House) - Kalee Hoàng, Thành Tar

6,915

Mời các bạn nghe và tải bài hát Quên Nhau Để Tốt Hơn (Remix House) MP3 do ca sĩ Kalee Hoàng, Thành Tar trình bày về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

Với sự tận tình của nhóm cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Quên Nhau Để Tốt Hơn (Remix House) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac MP3. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Quên Nhau Để Tốt Hơn (Remix House) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải Nhạc Trực Tuyến hay nhất, nghe và download Quên Nhau Để Tốt Hơn (Remix House) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Dịch vụ tải nhạc Quên Nhau Để Tốt Hơn (Remix House) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Lời bài hát Quên Nhau Để Tốt Hơn (Remix House) MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý độc giả. Trên trang web này độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Quên Nhau Để Tốt Hơn (Remix House) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải bài hát Quên Nhau Để Tốt Hơn (Remix House) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Quên Nhau Để Tốt Hơn (Remix House) miễn phí chất lượng cao về máy

Tải bài hát Quên Nhau Để Tốt Hơn (Remix House) về máy nhanh nhất, Tai Nhac Ve May hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Nghe Nhac Online mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Tải Nhạc Online Quên Nhau Để Tốt Hơn (Remix House) MP3 hot nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Lời bài hát Quên Nhau Để Tốt Hơn (Remix House)

Ca sĩ: Kalee Hoàng, Thành Tar

Yêu thương mong manh tựa cơn gió
Đến một ngày sẽ mãi rời xa
Đâu ai mong duyên phận kết thúc
Nhưng làm sao giữ được lòng người hết thương

Chẳng phải do ai đúng ai sai
Là do cả hai đã không trân trọng
Thời gian bên nhau, hạnh phúc và khổ đau
Giờ buông đôi tay vì người sau tốt hơn mình

Đường về hai lối, hai người ngược nhau
Ngược cả yêu thương, suy nghĩ trong lòng
Gặp được nhau là may mắn nhưng
Bên nhau dài lâu là do ta cố gắng

Không ngăn được nước mắt, nhạt nhoà cứ rơi
Câu hứa yêu nhau nay đã thay đổi
Phải quên nhau để sống tốt hơn
Quên đi nhau để hạnh phúc hơn
Xem toàn bộ