1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Quê Ngoại Tuổi Thơ - Thạch Thảo

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Quê Ngoại Tuổi Thơ - Thạch Thảo

2,477

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Quê Ngoại Tuổi Thơ MP3 do ca sĩ Thạch Thảo thể hiện về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Với sự tận tình của nhóm cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Quê Ngoại Tuổi Thơ mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Nghe Nhac MP3 hay nhất, ca nhạc online hot nhất. Tai Nhac Quê Ngoại Tuổi Thơ MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Quê Ngoại Tuổi Thơ MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý độc giả. Trên NhacHayVN.Net quý độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Quê Ngoại Tuổi Thơ lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải ca khúc Quê Ngoại Tuổi Thơ về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc Trực Tuyến mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Trực Tuyến. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Quê Ngoại Tuổi Thơ MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải bài hát Quê Ngoại Tuổi Thơ MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Quê Ngoại Tuổi Thơ miễn phí chất lượng cao về máy

Dịch vụ tải nhạc Quê Ngoại Tuổi Thơ mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Tai Nhac MP3 mới nhất, nghe và download Quê Ngoại Tuổi Thơ mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Quê Ngoại Tuổi Thơ

Ca sĩ: Thạch Thảo

Đã mấy năm rồi tôi không về quê ngoại mến thương
Câu hát lời ru cho tôi lớn khôn nên người
Tình quê chan chứa là dòng sông con nước uốn quanh
Tình quê nỗi nhớ... vườn cây trái chín ngọt thơm.

Mấy nhánh sông dài cho mỡ màu tươi đẹp khắp nơi
Đôi bến chờ mong hôm nay nối vui nhịp cầu
Dù bao năm tháng thì lòng tôi luôn nhớ bến quê
Tình quê sâu lắng ngọt hương lúa mới trên đồng.

Đẹp tình quê hương...
Thương dáng ngoại làm sao!
Con nhớ hoài chẳng nguôi: ngày nao ngoại gói bánh lá dừa
Một tay ngoại gói kĩ càng để được nhiều miếng bánh thơm ngon
Cả cuộc đời con ghi nhớ trong lòng

Đượm tình phương nam....
Trăng sáng cả dòng sông!
Soi bên bờ thương yêu, dòng sông bên lỡ bên bồi.
Hàng cau, bụi chuối sau hè. Từng kỷ niệm tuổi thơ dấu yêu.
Trọn một đời không bao giờ quên
Xem toàn bộ