1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Tiền Chiến
  3. Quê Em Miền Tây - Nguyễn Tâm

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Quê Em Miền Tây - Nguyễn Tâm

1,927

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Quê Em Miền Tây MP3 do ca sĩ Nguyễn Tâm thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Tiền Chiến.

Lời bài hát Quê Em Miền Tây MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý độc giả. Trên NhacHayVN.Net quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Quê Em Miền Tây lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Với sự tận tâm của nhóm cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Quê Em Miền Tây mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Quê Em Miền Tây MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải bài hát Quê Em Miền Tây về máy nhanh nhất, Nghe Nhac MP3 hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tải Nhạc Trực Tuyến hay nhất, nghe và download Quê Em Miền Tây mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Dịch vụ tải nhạc Quê Em Miền Tây mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải bài hát Quê Em Miền Tây MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Quê Em Miền Tây miễn phí chất lượng cao về máy

Nghe Nhac Truc Tuyen hay nhất, ca nhạc online hot nhất. Nghe Nhac MP3 Quê Em Miền Tây MP3 hot nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Quê Em Miền Tây

Ca sĩ: Nguyễn Tâm

Bài Hát: Quê Em Miền Tây - Nguyễn Tâm

Ai có về miền Tây
Thăm miệt vườn
Ruộng lúa mênh mông
Đi xuôi dòng Cửu Long

Chín dòng sông
Như chín con Rồng
Xuồng dập dìu
Trên sông thật vui

Nhà liền nhà
Ven sông thật đông
Cây lúa vui trên đồng
Tôm cá nuôi bao đời

Trên đất phù sa
Ai có về Gò Công
Biển Tân Thành
Ngọt trái sơ ri

Đi thăm lại Trà Vinh
Áo Bà Om sử tích tương truyền
Về Phụng Hiệp nhanh tay chèo mau
Xuồng gặp xuồng trên sông gọi nhau

Mưa nắng luôn hai mùa
Cho lúa xanh tươi màu
Thẳng cánh cò bay

Miền Tây... đất bao la
Tình người bao la
Dân miền Tây ăn nói thiệt thà
Con gái miền Tây má đỏ hây hây

Miền Tây... đây quê hương
Dạ Cổ Hoài Lang
Đêm trên sông tiếng ca ưu hoài
Nghe âm vang tiềng ca muôn đời

Nhịp chèo theo
Nhịp đàn buông lơi
Đây đất lành miền Tây
Đang đón chờ người ghé qua đây

Sen Tháp Mười đẹp tươi
Lúa vàng phơi trong nắng ven đường
Qua Cần Thơ về thăm Bạc Liêu
Đêm Hồng Ngự mà mong Hà Tiên

Ai có nghe trong lòng
Khi trái tim xao động...
Đã yêu miền Tây
Xem toàn bộ