1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Quảng Ngãi Khúc Ân Tình - Kim Hiền

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Quảng Ngãi Khúc Ân Tình - Kim Hiền

7,788

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Quảng Ngãi Khúc Ân Tình MP3 do ca sĩ Kim Hiền thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

Với sự tận tình của ekip cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Quảng Ngãi Khúc Ân Tình mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Dịch vụ tải nhạc Quảng Ngãi Khúc Ân Tình mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Tải bài hát Quảng Ngãi Khúc Ân Tình về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Miễn Phí hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tải bài hát Quảng Ngãi Khúc Ân Tình MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Quảng Ngãi Khúc Ân Tình miễn phí chất lượng cao về máy

Nghe Nhạc hay nhất, nghe và download Quảng Ngãi Khúc Ân Tình mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải Nhạc MP3 hay nhất, ca nhạc online mới nhất. Tai Nhac Truc Tuyen Quảng Ngãi Khúc Ân Tình MP3 hot nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Quảng Ngãi Khúc Ân Tình MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên website này quý độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Quảng Ngãi Khúc Ân Tình lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Mien Phi. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Quảng Ngãi Khúc Ân Tình MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Quảng Ngãi Khúc Ân Tình

Ca sĩ: Kim Hiền

Em mời anh về Quảng Ngãi quê hương em
Dải đất miền Trung người hiền hòa thân thiện
Trắng xóa cánh cò bày rợp trời chim én lượn
Hương thơm lúa vàng chào đón hân hoan

Em mời anh về thăm Quảng Ngãi yêu thương
Ghé bến Trà Giang ngắm Tam Thương chiều tà
Cổ Lũy Cô Thôn đêm trăng ngà thơ mộng
Cùng em xuôi thuyền hát khúc hoan ca

Về đi anh về Nghĩa Hành quê hương em
Hương nước chè hai mía đường nghe ngọt lịm
Sơn Hà Lý Sơn Bình Sơn Sa Kỳ
Mỹ Khê chiều tà soi bóng thi nhân

Trà Bồng, Ba Tơ biển Sa Huỳnh Minh Long
Thiên Bút Phê Vân Thiên Ấn đón anh về
Cá bống tung tăng sông Trà Bồng sông Vệ
Câu hát ân tình Quảng Ngãi đợi chờ anh
Xem toàn bộ