1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Quan Tâm Thay Bằng Vô Tâm - Tường Quân

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Quan Tâm Thay Bằng Vô Tâm - Tường Quân

1,154

Mời các bạn nghe và tải bài hát Quan Tâm Thay Bằng Vô Tâm MP3 do ca sĩ Tường Quân thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Dịch vụ tải nhạc Quan Tâm Thay Bằng Vô Tâm mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Với sự tận tình của ekip cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Quan Tâm Thay Bằng Vô Tâm mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Lời bài hát Quan Tâm Thay Bằng Vô Tâm MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý độc giả. Trên trang web này độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Quan Tâm Thay Bằng Vô Tâm lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Download MP3 hay nhất, ca nhạc online hot nhất. Tải Nhạc Online Quan Tâm Thay Bằng Vô Tâm MP3 hot nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc MP3. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Quan Tâm Thay Bằng Vô Tâm MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải bài hát Quan Tâm Thay Bằng Vô Tâm MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Quan Tâm Thay Bằng Vô Tâm miễn phí chất lượng cao về máy

Tải bài hát Quan Tâm Thay Bằng Vô Tâm về máy nhanh nhất, Tai Nhac Ve May hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Nghe Nhac Truc Tuyen hot nhất, nghe và download Quan Tâm Thay Bằng Vô Tâm mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Quan Tâm Thay Bằng Vô Tâm

Ca sĩ: Tường Quân

Có lẽ yêu quá nhiều
Một ai đó phải chăng là lỗi lầm
Để đêm về căn phòng cô đơn lắm
Nhắc tên một ai mà tim đau thắt

Có lẽ em rất bận ,một tin nhắn hỏi thăm cũng vắng dần
Thói *** ngày xưa thường hay quan tâm
Cớ sao giờ thay bằng sự vô tâm

Anh thật không muốn hiểu ra
Bỡi vì đau lắm em à
Từng đêm xuống một mình anh
Nhớ lại càng đau thêm

[Đk:]
Đừng bỏ anh lại một mình nơi đây
Đừng để anh tìm vào những cơn say
Vì anh sợ lắm một mai thức dậy
Vòng tay em sẽ chẳng còn ở đây

Và nếu như mình vẫn còn thương nhau
Thì xin hãy tìm về nơi này
Đừng để lạc mất nhau giữa dòng đời
Sẽ chẳng tìm thấy một nữa cuộc đời
Đã từng rất yêu
Xem toàn bộ