1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Quan Tâm Thay Bằng Vô Tâm (Lofi Version) - Tường Quân

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Quan Tâm Thay Bằng Vô Tâm (Lofi Version) - Tường Quân

1,962

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Quan Tâm Thay Bằng Vô Tâm (Lofi Version) MP3 do ca sĩ Tường Quân thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Nghe Nhạc Trực Tuyến hay nhất, ca nhạc online hot nhất. Tai Nhac Mien Phi Quan Tâm Thay Bằng Vô Tâm (Lofi Version) MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải bài hát Quan Tâm Thay Bằng Vô Tâm (Lofi Version) về máy nhanh nhất, Nghe Nhac Online mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Quan Tâm Thay Bằng Vô Tâm (Lofi Version) MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên trang web này các bạn hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Quan Tâm Thay Bằng Vô Tâm (Lofi Version) lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tải bài hát Quan Tâm Thay Bằng Vô Tâm (Lofi Version) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Quan Tâm Thay Bằng Vô Tâm (Lofi Version) miễn phí chất lượng cao về máy

Với sự tâm huyết của group cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Quan Tâm Thay Bằng Vô Tâm (Lofi Version) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Hay. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Quan Tâm Thay Bằng Vô Tâm (Lofi Version) MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Nghe Nhac Hay hot nhất, nghe và download Quan Tâm Thay Bằng Vô Tâm (Lofi Version) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Dịch vụ tải nhạc Quan Tâm Thay Bằng Vô Tâm (Lofi Version) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Lời bài hát Quan Tâm Thay Bằng Vô Tâm (Lofi Version)

Ca sĩ: Tường Quân

Có lẽ yêu quá nhiều
Một ai đó phải chăng là lỗi lầm
Để đêm về căn phòng cô đơn lắm
Nhắc tên một ai mà tim đau thắt

Có lẽ em rất bận ,một tin nhắn hỏi thăm cũng vắng dần
Thói *** ngày xưa thường hay quan tâm
Cớ sao giờ thay bằng sự vô tâm

Anh thật không muốn hiểu ra
Bỡi vì đau lắm em à
Từng đêm xuống một mình anh
Nhớ lại càng đau thêm

[Đk:]
Đừng bỏ anh lại một mình nơi đây
Đừng để anh tìm vào những cơn say
Vì anh sợ lắm một mai thức dậy
Vòng tay em sẽ chẳng còn ở đây

Và nếu như mình vẫn còn thương nhau
Thì xin hãy tìm về nơi này
Đừng để lạc mất nhau giữa dòng đời
Sẽ chẳng tìm thấy một nữa cuộc đời
Đã từng rất yêu
Xem toàn bộ