1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Phải Nên Bắt Đầu Từ Đâu (Trung Ngon Remix) - Hoài Lâm

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Phải Nên Bắt Đầu Từ Đâu (Trung Ngon Remix) - Hoài Lâm

7,004

Mời các bạn nghe và tải bài hát Phải Nên Bắt Đầu Từ Đâu (Trung Ngon Remix) MP3 do ca sĩ Hoài Lâm thể hiện về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

Tải bài hát Phải Nên Bắt Đầu Từ Đâu (Trung Ngon Remix) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Phải Nên Bắt Đầu Từ Đâu (Trung Ngon Remix) miễn phí chất lượng cao về máy

Tải bài hát Phải Nên Bắt Đầu Từ Đâu (Trung Ngon Remix) về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Hay mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tải Nhạc MP3 hay nhất, ca nhạc online mới nhất. Tải Nhạc Về Máy Phải Nên Bắt Đầu Từ Đâu (Trung Ngon Remix) MP3 hot nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải Nhạc MP3 hay nhất, nghe và download Phải Nên Bắt Đầu Từ Đâu (Trung Ngon Remix) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Với sự tận tình của ekip cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Phải Nên Bắt Đầu Từ Đâu (Trung Ngon Remix) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Phải Nên Bắt Đầu Từ Đâu (Trung Ngon Remix) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Phải Nên Bắt Đầu Từ Đâu (Trung Ngon Remix) MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý độc giả. Trên website này độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Phải Nên Bắt Đầu Từ Đâu (Trung Ngon Remix) lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Dịch vụ tải nhạc Phải Nên Bắt Đầu Từ Đâu (Trung Ngon Remix) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Lời bài hát Phải Nên Bắt Đầu Từ Đâu (Trung Ngon Remix)

Ca sĩ: Hoài Lâm

Phải nên bắt đầu từ đâu
Câu xin lỗi .. hai từ đơn giản nhưng khó nói ra
Đừng nên tha thứ vì trái tim lỗi nhịp
Hình bóng người xưa vẫn còn đâu đấy..
Tại vì anh đã không thể xứng đáng với những yêu thương người trao
Giấc mơ chung anh không thể ghi dấu
Thôi cầu xin với người
Xin đừng tha thứ anh
Xin hãy để những tội lỗi này
Dày vò anh đến kiếp sau
Hơi thở đang khó dần
Hơi thở cũng biết đau
Hơi thở đang nói với anh rằng
Rồi anh sẽ nhận lấy trừng phạt

Nhưng vẫn mong em biét rằng
Trong thời gian có nhau
Anh từng yêu em hết lòng
Và xin em hãy quên anh đi...
Xem toàn bộ