1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Nước Chảy Hoa Trôi - Trí Kiện

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Nước Chảy Hoa Trôi - Trí Kiện

2,805

Mời các bạn nghe và tải bài hát Nước Chảy Hoa Trôi MP3 do ca sĩ Trí Kiện trình bày về máy tính miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac Hay. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Nước Chảy Hoa Trôi MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải ca khúc Nước Chảy Hoa Trôi về máy nhanh nhất, Tải Nhạc MP3 hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tải Nhạc Hay hot nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhac Truc Tuyen Nước Chảy Hoa Trôi MP3 hay nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Dịch vụ tải nhạc Nước Chảy Hoa Trôi mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Tải Nhạc Miễn Phí hot nhất, nghe và download Nước Chảy Hoa Trôi mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Với sự tâm huyết của nhóm cũng như sự yêu quý của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Nước Chảy Hoa Trôi mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tải bài hát Nước Chảy Hoa Trôi MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Nước Chảy Hoa Trôi miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Nước Chảy Hoa Trôi MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý khách. Trên NhacHayVN.Net mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Nước Chảy Hoa Trôi lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Lời bài hát Nước Chảy Hoa Trôi

Ca sĩ: Trí Kiện

Giọt rượu nồng trong men say
Đưa ta tìm về ký ức
Giọt lệ sầu trong cơn đau
Tìm nhau qua giấc mộng tàn
Một cuộc tình tan như mây
Làm sao quên hình dung ấy
Người ở lại mà lệ hoen mi cay
Người đi khuất xa nơi này
Níu lấy chút ánh sáng
Lẻ loi trong đêm mịt mù
Có nuối tiếc đến mấy
Hôm nay cũng đã biệt ly
Giông tố đã kéo đến
Để cho hoa kia úa tàn
Nếu duyên số đã hết
Giữ riêng ta ôm niềm đau

Dk
Giữ mãi giữ trong giấc mơ
Bao yêu thương còn đậm sâu
Giữ mãi giữ trong trái tim
hình bóng ai về dây
Giữ mãi giữ câu hứa xưa
Chông gai ta luôn kề bên nhau
Giữ tất cả những nỗi đau chôn vào tim
Xem toàn bộ