1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trịnh
  3. Nối Vòng Tay Lớn - Cẩm Vân

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Nối Vòng Tay Lớn - Cẩm Vân

5,945

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Nối Vòng Tay Lớn MP3 do ca sĩ Cẩm Vân trình bày về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trịnh.

Tai Nhac Truc Tuyen hay nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhạc MP3 Nối Vòng Tay Lớn MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Với sự cố gắng của group cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Nối Vòng Tay Lớn mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tải bài hát Nối Vòng Tay Lớn MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Nối Vòng Tay Lớn miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Nối Vòng Tay Lớn MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên trang web này độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Nối Vòng Tay Lớn lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tải Nhạc MP3 hay nhất, nghe và download Nối Vòng Tay Lớn mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải bài hát Nối Vòng Tay Lớn về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Dịch vụ tải nhạc Nối Vòng Tay Lớn mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Nối Vòng Tay Lớn MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Nối Vòng Tay Lớn

Ca sĩ: Cẩm Vân

Bài hát: Nối vòng tay lớn - Cẩm Vân

Rừng núi giăng tay nối lại biển xa
Ta đi vòng tay lớn mãi để nối sơn hà
Mặt đất bao la anh em ta về
gặp nhau mừng như bão cát quay cuồng trời rộng
Bàn tay ta nắm nối tròn một vòng Việt Nam
Cờ nối gió đêm vui nối ngày,
dòng máu nối con tim đồng loài,
dựng tình người trong ngày mới
Thành phố nối thôn xa vời vợi.
Người chết nối linh thiêng bao đời và nụ cười nở trên môi
Từ Bắc vô Nam nối liền nắm tay
ta đi từ đồng hoang vu vượt hết núi đồi
Vượt thác cheo leo tay ta vượt đèo,
từ quê nghèo lên phố lớn nắm tay nối liền
biển xanh sông gấm nối trọn một vòng tử sinh
Xem toàn bộ