1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Nguyện Ước Tơ Duyên (Cover) - Châu Gia Chuyển

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Nguyện Ước Tơ Duyên (Cover) - Châu Gia Chuyển

8,278

Mời các bạn nghe và tải bài hát Nguyện Ước Tơ Duyên (Cover) MP3 do ca sĩ Châu Gia Chuyển thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Với sự tận tình của group cũng như sự yêu quý của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Nguyện Ước Tơ Duyên (Cover) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải ca khúc Nguyện Ước Tơ Duyên (Cover) về máy nhanh nhất, Tải Nhạc MP3 hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tai Nhac Ve May hot nhất, nghe và download Nguyện Ước Tơ Duyên (Cover) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Dịch vụ tải nhạc Nguyện Ước Tơ Duyên (Cover) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Download MP3 mới nhất, ca nhạc online hay nhất. Nghe Nhạc Hay Nguyện Ước Tơ Duyên (Cover) MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Nguyện Ước Tơ Duyên (Cover) MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của độc giả. Trên website này quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Nguyện Ước Tơ Duyên (Cover) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải bài hát Nguyện Ước Tơ Duyên (Cover) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Nguyện Ước Tơ Duyên (Cover) miễn phí chất lượng cao về máy

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Ve May. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Nguyện Ước Tơ Duyên (Cover) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Lời bài hát Nguyện Ước Tơ Duyên (Cover)

Ca sĩ: Châu Gia Chuyển

Nàng biết không anh nguyện ước ao
Mãi mãi chúng ta không xa rời nhau
Tiếng yêu thương kết duyên cau trầu
Đắm say tình chúng ta

Ngàn tiếng yêu trao nàng đắm say
Tiếng hát du dương như ru lòng ai
Dáng tân nương thướt tha yêu kiều
Khiến cho chàng rối bời

Trong tiếng nhạc reo vui
Nâng rượu lên chúc nhau
Mong cho tình ta mãi
Ước mơ bền duyên thắm nồng
Lòng một lòng trăm năm bền lâu
Chàng và nàng yêu thương triền miên
Rộn vang tình yêu đắm say
Hát ru tình chúng ta

Nàng ghé bên tỏ tình với ta
Ánh mắt thơ ngây đắm say hồn ai
Chiếc nhẫn trao tay chứng minh duyên nồng
Sắc son tình yêu muôn đời
Mãi mãi tình yêu
Muôn đời
Xem toàn bộ