1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Người Thương Hóa Người Dưng (Lofi Version) - Võ Dang Tài

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Người Thương Hóa Người Dưng (Lofi Version) - Võ Dang Tài

7,197

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Người Thương Hóa Người Dưng (Lofi Version) MP3 do ca sĩ Võ Dang Tài thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Tải bài hát Người Thương Hóa Người Dưng (Lofi Version) về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Miễn Phí mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Dịch vụ tải nhạc Người Thương Hóa Người Dưng (Lofi Version) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Tải Nhạc Hay mới nhất, nghe và download Người Thương Hóa Người Dưng (Lofi Version) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac Truc Tuyen. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Người Thương Hóa Người Dưng (Lofi Version) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Nghe Nhac Online mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Tai Nhac Người Thương Hóa Người Dưng (Lofi Version) MP3 hay nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải bài hát Người Thương Hóa Người Dưng (Lofi Version) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Người Thương Hóa Người Dưng (Lofi Version) miễn phí chất lượng cao về máy

Với sự tâm huyết của nhóm cũng như sự yêu quý của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Người Thương Hóa Người Dưng (Lofi Version) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lời bài hát Người Thương Hóa Người Dưng (Lofi Version) MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý khách. Trên website này mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Người Thương Hóa Người Dưng (Lofi Version) lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Lời bài hát Người Thương Hóa Người Dưng (Lofi Version)

Ca sĩ: Võ Dang Tài

Khi con phố đã yên trong giấc ngủ
Mình anh vẫn thức trắng nơi đây
Vẫn nhớ đến câu nói em từng nói với anh rằng
Mình phải hạnh phúc suốt cuộc đời
Sợ lắm chỉ anh và căn gác trống
Sợ lắm khoản cách ta xa dần
Sợ lắm khi người thương, chúng ta hóa người dưng
Liệu em có sợ anh một mình phải cô đơn

Hãy cho em biết lý do để kết thúc
Người từng bên anh từng yêu anh như thế mà
Tại sao thế giới có muôn vạn người
Mà tim anh vẫn yêu mãi một người
Hãy cho anh biết lý do để kết thúc
Trả lại anh, người sợ mất anh đâu rồi
Khoản cách đau đớn nhất
Không phải ta xa rời
Mà khi em vẫn đang ở bên anh
Nhưng tim đã xa anh

Chờ điều gì trong bóng đêm
Cô đơn về chỉ mình anh lại nhớ thêm
Không thể buông, lại càng không thể giữ.
Xem toàn bộ