1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Người Thương Em Cả Đời Em Xua Đuổi - Như Việt

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Người Thương Em Cả Đời Em Xua Đuổi - Như Việt

7,669

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Người Thương Em Cả Đời Em Xua Đuổi MP3 do ca sĩ Như Việt trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Lời bài hát Người Thương Em Cả Đời Em Xua Đuổi MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên NhacHayVN.Net mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Người Thương Em Cả Đời Em Xua Đuổi lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Với sự quan tâm của group cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Người Thương Em Cả Đời Em Xua Đuổi mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải bài hát Người Thương Em Cả Đời Em Xua Đuổi MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Người Thương Em Cả Đời Em Xua Đuổi miễn phí chất lượng cao về máy

Dịch vụ tải nhạc Người Thương Em Cả Đời Em Xua Đuổi mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Người Thương Em Cả Đời Em Xua Đuổi MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải ca khúc Người Thương Em Cả Đời Em Xua Đuổi về máy nhanh nhất, Tải Nhạc hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Nghe Nhạc MP3 mới nhất, ca nhạc online hot nhất. Nghe Nhac MP3 Người Thương Em Cả Đời Em Xua Đuổi MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tai Nhac Hay mới nhất, nghe và download Người Thương Em Cả Đời Em Xua Đuổi mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Người Thương Em Cả Đời Em Xua Đuổi

Ca sĩ: Như Việt

yêu làm cho ta khổ đau
ai thật tâm đến cuối u sầu
trong tình yêu ai biết đâu
nay hạnh phúc mai thì mất nhau

con đường em với anh đi
đang chung đôi nhưng nay khác rồi
bao lời yêu của đôi ta
em đem ra rồi vội vàng xoá

người thương em cả đời em xua đuổi
kẻ thương em vài buổi em lại yêu
để tim anh đau như ngàn vết dao đâm
nhưng đâu ngờ người chẳng để tâm

vậy thì thôi buông tay nhường lối cho ai
để tim anh nay vỡ ra làm hai
rồi ngày mai em sẽ hạnh phúc bên ai
chỉ mong em đừng giống anh hiện tại
Xem toàn bộ