1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Người Ơi Sao Nỡ (QuyenChuAi Remix) - Huy Diệc

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Người Ơi Sao Nỡ (QuyenChuAi Remix) - Huy Diệc

7,165

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Người Ơi Sao Nỡ (QuyenChuAi Remix) MP3 do ca sĩ Huy Diệc thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

Dịch vụ tải nhạc Người Ơi Sao Nỡ (QuyenChuAi Remix) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Tải Nhạc hay nhất, nghe và download Người Ơi Sao Nỡ (QuyenChuAi Remix) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Người Ơi Sao Nỡ (QuyenChuAi Remix) MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên website này quý độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Người Ơi Sao Nỡ (QuyenChuAi Remix) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Nghe Nhạc Trực Tuyến hay nhất, ca nhạc online mới nhất. Tải Nhạc Online Người Ơi Sao Nỡ (QuyenChuAi Remix) MP3 hot nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Với sự tâm huyết của group cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Người Ơi Sao Nỡ (QuyenChuAi Remix) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải bài hát Người Ơi Sao Nỡ (QuyenChuAi Remix) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Người Ơi Sao Nỡ (QuyenChuAi Remix) miễn phí chất lượng cao về máy

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải ca khúc Người Ơi Sao Nỡ (QuyenChuAi Remix) về máy nhanh nhất, Download MP3 hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc MP3. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Người Ơi Sao Nỡ (QuyenChuAi Remix) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Người Ơi Sao Nỡ (QuyenChuAi Remix)

Ca sĩ: Huy Diệc

Ver 1 : Ngỡ cả đời
Sẽ chẳng xa rời
Mình yêu mình thương , mình hiểu nhau thế nào
Nắng mưa hạ
Có nhau cùng qua
Dưới hiên nhà , giờ là những kỉ niệm chúng ta

Ver 2
Ta đã từng luôn vì nhau , dù có buồn đau , chẳng trong lòng lâu
Đến lúc người theo tình sau , vội vã người đi chẳng nói một câu
Hỡi thế gian tình là chi , sau những đổ vỡ thấm cay khóe mi
Tơ duyên ta là ý trời , cớ sao rẽ hướng để phải xa rời

Điệp khúc :

Người ơi sao nỡ vì một người
Mà lấy đi cả nụ cười
Yêu dấu ngày qua
Người rời khỏi ta
Mà chẳng thiết tha
Người ơi sao nỡ vì một người
Bỏ lại ta phía chân trời
Ôm nỗi đơn côi
Rượu cay cứ say
Lòng này ai hay
Xem toàn bộ