1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Người Mình Thương Thành Người Từng Thương - Thái Tuyết Trâm

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Người Mình Thương Thành Người Từng Thương - Thái Tuyết Trâm

8,788

Mời các bạn nghe và tải bài hát Người Mình Thương Thành Người Từng Thương MP3 do ca sĩ Thái Tuyết Trâm thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Với sự tận tâm của nhóm cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Người Mình Thương Thành Người Từng Thương mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lời bài hát Người Mình Thương Thành Người Từng Thương MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên trang web này quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Người Mình Thương Thành Người Từng Thương lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Dịch vụ tải nhạc Người Mình Thương Thành Người Từng Thương mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac Truc Tuyen. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Người Mình Thương Thành Người Từng Thương MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Nghe Nhạc MP3 hay nhất, nghe và download Người Mình Thương Thành Người Từng Thương mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải Nhạc Miễn Phí hay nhất, ca nhạc online hay nhất. Nghe Nhac Hay Người Mình Thương Thành Người Từng Thương MP3 hot nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải ca khúc Người Mình Thương Thành Người Từng Thương về máy nhanh nhất, Tai Nhac Online hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tải bài hát Người Mình Thương Thành Người Từng Thương MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Người Mình Thương Thành Người Từng Thương miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Người Mình Thương Thành Người Từng Thương

Ca sĩ: Thái Tuyết Trâm

Hứa để làm chi
Rồi khóc để làm gì
Tận sâu trong em quá mỏi mệt
Về những lần anh dối em

Biết hết, em chẳng tin
Ngốc nhất vẫn là mình
1,2,3 lần đã thứ tha
Đổi lấy vạn ngày xót xa

Nói cùng nhau biết bao lời
Để rồi cùng cười
Và quên
Tình yêu giờ đây chẳng phải tất cả
1 người mình thương giờ chỉ là người từng thương

Lúc đắm đuối bên người anh ước ao
Có nghĩ đến em tổn thương nhường nào
Chẳng muốn nhớ nhưng lòng cứ nghẹn ngào
Tình yêu 3 năm chỉ thế sao

Chẳng tiếc nuối khi chỉ yêu mỗi anh
Đến phút cuối mong người sẽ trưởng thành
Sẽ biết cách trân trọng những gì quan trọng
Đừng giống như anh và em

Quên em đi đừng tìm em chi
Vui lên đi tại sao phải nghĩ
Vì ngoài em ra
Còn có biết bao người xen vào chuyện chúng ta.
Xem toàn bộ