1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Tiền Chiến
  3. Người Là Niềm Tin Tất Thắng - Anh Bằng

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Người Là Niềm Tin Tất Thắng - Anh Bằng

2,794

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Người Là Niềm Tin Tất Thắng MP3 do ca sĩ Anh Bằng thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Tiền Chiến.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Nghe Nhac mới nhất, ca nhạc online hot nhất. Tai Nhac Mien Phi Người Là Niềm Tin Tất Thắng MP3 mới nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Với sự tâm huyết của group cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Người Là Niềm Tin Tất Thắng mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tải ca khúc Người Là Niềm Tin Tất Thắng về máy nhanh nhất, Download MP3 hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Người Là Niềm Tin Tất Thắng MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên trang web này mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Người Là Niềm Tin Tất Thắng lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Dịch vụ tải nhạc Người Là Niềm Tin Tất Thắng mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Tải bài hát Người Là Niềm Tin Tất Thắng MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Người Là Niềm Tin Tất Thắng miễn phí chất lượng cao về máy

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc Hay. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Người Là Niềm Tin Tất Thắng MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tai Nhac Online hot nhất, nghe và download Người Là Niềm Tin Tất Thắng mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Người Là Niềm Tin Tất Thắng

Ca sĩ: Anh Bằng

Bài hát: Người Là Niềm Tin Tất Thắng - Anh Bằng

Đất nước nghiêng mình
Đời đời nhớ ơn
Tên Người sống mãi với non sông Việt Nam.
Lời thề sắt son theo tiếng Bác gọi
bốn ngàn năm dồn lại hôm nay,
Người sống trong muôn triệu trái tim
Hồ Chí Minh, Bác Hồ Chí Minh
đẹp nhất tên Người rạng rỡ núi sông
Vì độc lập tự do đường lên phía trước rực màu cờ sao
Hồ Chí Minh, Bác Hồ Chí Minh kính yêu,
Nguời là niềm tin tất thắng sáng ngời
Thế giới nghiêng mình
Loài người tiếc thương
Đây người chiến sỹ đấu tranh cho tự do
Người là ước mơ của các dân tộc
Tiếng Người vang vọng đến mai sau
Nguyện ước theo con đường Bác đi.
Hồ Chí Minh, Bác Hồ Chí Minh
ôi trái tim Người nặng nghĩa bốn phương.
Vì độc lập tự do đường lên phía truớc rực màu cờ sao
Hồ Chí Minh, Bác Hồ Chí Minh kính yêu,
Người là niềm tin tất thắng sáng ngời
Xem toàn bộ