1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Người Đến Sau Sẽ Cho Người Tất Cả (Lofi Version) - Hoài Lâm

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Người Đến Sau Sẽ Cho Người Tất Cả (Lofi Version) - Hoài Lâm

6,325

Mời các bạn nghe và tải bài hát Người Đến Sau Sẽ Cho Người Tất Cả (Lofi Version) MP3 do ca sĩ Hoài Lâm trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Nghe Nhac Truc Tuyen mới nhất, ca nhạc online hay nhất. Tải Nhạc Miễn Phí Người Đến Sau Sẽ Cho Người Tất Cả (Lofi Version) MP3 hay nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Người Đến Sau Sẽ Cho Người Tất Cả (Lofi Version) MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Người Đến Sau Sẽ Cho Người Tất Cả (Lofi Version) MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên website này quý độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Người Đến Sau Sẽ Cho Người Tất Cả (Lofi Version) lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Dịch vụ tải nhạc Người Đến Sau Sẽ Cho Người Tất Cả (Lofi Version) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Tải bài hát Người Đến Sau Sẽ Cho Người Tất Cả (Lofi Version) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Người Đến Sau Sẽ Cho Người Tất Cả (Lofi Version) miễn phí chất lượng cao về máy

Nghe Nhạc Online hay nhất, nghe và download Người Đến Sau Sẽ Cho Người Tất Cả (Lofi Version) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải bài hát Người Đến Sau Sẽ Cho Người Tất Cả (Lofi Version) về máy nhanh nhất, Tai Nhac Online mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Với sự tâm huyết của ekip cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Người Đến Sau Sẽ Cho Người Tất Cả (Lofi Version) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lời bài hát Người Đến Sau Sẽ Cho Người Tất Cả (Lofi Version)

Ca sĩ: Hoài Lâm

Mượn người một chặng đường đến bây giờ phải buông
Tình dở dang nên hai ta luôn đi về hai hướng
Cũng chẳng phải hi sinh nữa
Chẳng cần làm gì nữa
Người đến người đi chuyện thường tình

Vài dòng gửi đến người mà tôi thương nhất
Xin lỗi người vì tháng năm qua làm nhau đau
Người hãy quên hết đi
Cứ vô tình đi
Đời ai không có lỗi lầm

Và người đến sau sẽ cho người tất cả
Tôi mong người đừng hối tiếc những chuyện đã qua
Hai ta vô ý làm tổn thương nhau thế này
Ai cũng cần hạnh phúc ai cũng cần yêu thương

Đừng buồn chúng ta không là tất cả
Hãy vui vì mình có thể đi được đến đây
Hai ta vô ý lạc mất nhau trong cõi đời
Xin em đừng khóc nhé nỗi đau rồi sẽ qua
Xem toàn bộ