1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Ngoại Tôi - Hoàng Mai Trang

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Ngoại Tôi - Hoàng Mai Trang

8,398

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Ngoại Tôi MP3 do ca sĩ Hoàng Mai Trang trình bày về máy tính miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Tải bài hát Ngoại Tôi về máy nhanh nhất, Tai Nhac Online hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Nghe Nhạc Online hot nhất, nghe và download Ngoại Tôi mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Ngoại Tôi MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên website này quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Ngoại Tôi lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tai Nhac hot nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhạc Ngoại Tôi MP3 mới nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải bài hát Ngoại Tôi MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Ngoại Tôi miễn phí chất lượng cao về máy

Với sự tâm huyết của nhóm cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Ngoại Tôi mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Dịch vụ tải nhạc Ngoại Tôi mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Download MP3. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Ngoại Tôi MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Ngoại Tôi

Ca sĩ: Hoàng Mai Trang

Chiều buồn nắng ngả qua tây
Con về quê ngoại lòng đầy nhớ thương
Hàng cau khóm trúc bờ mương
Con đò neo bến sông chiều hắt hiu

Hàng dừa đứng lặng buồn thiu
Sao nhà trước ngỏ bốn bề rêu phong
Lòng con héo hắt buồn trông
Con tìm dáng ngoại ngoại thời còn đâu

ầu ơ câu hát ví dầu
ngoại ru con ngủ những ngày trong nôi
phương xa con trở về rồi
cơi trầu còn đó sao ngoại đành bỏ con

lòng buồn nhớ ngoại ngoại ơi
một đời gian khó tảo tần nắng mưa
tìm đâu câu hát ngày xưa
tìm trong ký ức bóng hình ngoại tôi
Xem toàn bộ