1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Ngày Mai Sẽ Khác (Remix) - Thái Bảo Trâm

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Ngày Mai Sẽ Khác (Remix) - Thái Bảo Trâm

7,770

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Ngày Mai Sẽ Khác (Remix) MP3 do ca sĩ Thái Bảo Trâm thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

Tai Nhac MP3 mới nhất, nghe và download Ngày Mai Sẽ Khác (Remix) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải bài hát Ngày Mai Sẽ Khác (Remix) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Ngày Mai Sẽ Khác (Remix) miễn phí chất lượng cao về máy

Nghe Nhac MP3 mới nhất, ca nhạc online hay nhất. Tai Nhac Truc Tuyen Ngày Mai Sẽ Khác (Remix) MP3 hot nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Ngày Mai Sẽ Khác (Remix) MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên NhacHayVN.Net các bạn hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Ngày Mai Sẽ Khác (Remix) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc MP3. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Ngày Mai Sẽ Khác (Remix) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Dịch vụ tải nhạc Ngày Mai Sẽ Khác (Remix) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Với sự quan tâm của group cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Ngày Mai Sẽ Khác (Remix) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tải ca khúc Ngày Mai Sẽ Khác (Remix) về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Online hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Ngày Mai Sẽ Khác (Remix)

Ca sĩ: Thái Bảo Trâm

Đừng khóc nữa hãy nghĩ như là mơ
Tan giấc quên chuyện đã qua.
Rồi thời gian, dĩ vãng sẽ nhạt nhòa
Dẫu bây giờ cả bầu trời tím ngắt

Những ân tình nồng nàn chất ngất
Lòng quặng đau khi phải xa lìa nhau
Đừng tiếc nữa năm tháng qua thật mau
Ta sẽ yêu người đến sau

Tuyệt vời hơn như đã yêu tình đầu.
Hãy ngước nhìn kìa mặt trời chiếu sáng
Những con đường ngập tràn nắng ấm
Chờ tương lai sẽ đến một ngày mai.

[ĐK:]
Mấy ai tình đầu được bên nhau mãi?
Giấc mơ ngày nào thành khói mây bay
Dẫu có đắng cay, dẫu chẳng ai hay
Nhủ lòng giữ trong tim mãi

Dẫu cho giờ đây tình đã phôi pha
Dẫu ai lãng quên khi tình trôi qua
Vẫn hát cho cuộc tình dù đã xa
Ngày mai sẽ khác cho cuộc tình ta.
Xem toàn bộ