1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Ngày Hôm Qua - Phạm Văn Chương

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Ngày Hôm Qua - Phạm Văn Chương

7,167

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Ngày Hôm Qua MP3 do ca sĩ Phạm Văn Chương trình bày về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Online. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Ngày Hôm Qua MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Với sự tận tâm của group cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Ngày Hôm Qua mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Download MP3 mới nhất, ca nhạc online hay nhất. Nghe Nhạc Online Ngày Hôm Qua MP3 hot nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải bài hát Ngày Hôm Qua MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Ngày Hôm Qua miễn phí chất lượng cao về máy

Tải ca khúc Ngày Hôm Qua về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Trực Tuyến hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tai Nhac Truc Tuyen hay nhất, nghe và download Ngày Hôm Qua mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Dịch vụ tải nhạc Ngày Hôm Qua mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Lời bài hát Ngày Hôm Qua MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên website này quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Ngày Hôm Qua lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Lời bài hát Ngày Hôm Qua

Ca sĩ: Phạm Văn Chương

Thôi thì thôi em bước
Để chia tay cho nhau khỏi đau
Nước mắt đã tuân trào để lệ hoen mi
Em cũng quên anh rồi

Còn gì đâu mà níu khi yêu thương đã vỡ
Còn gì đâu mà tiếc khi con tim mù quáng
Dù anh đã phải khóc trong đêm mữa bão tố
Mất em từ lâu...

Người ta thường hay nói em đã có người mới
Tìm cho nhau lối thoát để cho em hạnh phúc
Dù anh đã biết thế nhưng trong tim chẳng quên
Được người mình yêu
Xem toàn bộ