1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Ngày Em Nói (Lofi) - Vũ Đình Hiếu, T-Binn

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Ngày Em Nói (Lofi) - Vũ Đình Hiếu, T-Binn

9,742

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Ngày Em Nói (Lofi) MP3 do ca sĩ Vũ Đình Hiếu, T-Binn trình bày về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Tải bài hát Ngày Em Nói (Lofi) về máy nhanh nhất, Nghe Nhac Online mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Ngày Em Nói (Lofi) MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên website này quý khách hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Ngày Em Nói (Lofi) lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Dịch vụ tải nhạc Ngày Em Nói (Lofi) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Nghe Nhạc mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Tai Nhac Ve May Ngày Em Nói (Lofi) MP3 mới nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Với sự quan tâm của ekip cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Ngày Em Nói (Lofi) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tải bài hát Ngày Em Nói (Lofi) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Ngày Em Nói (Lofi) miễn phí chất lượng cao về máy

Tải Nhạc hay nhất, nghe và download Ngày Em Nói (Lofi) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Về Máy. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Ngày Em Nói (Lofi) MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Ngày Em Nói (Lofi)

Ca sĩ: Vũ Đình Hiếu, T-Binn

Người con gái anh thương
Đã bao đêm về vấn vương
Lòng nặng trĩu nỗi nhớ
Hình bóng của em.

Người con gái anh đã rất yêu
Cùng em qua góc phố những chiều
Đến bây giờ a mới ,nhận ra.

Chiếc lá thu đã rụng rơi,
Đôi tay em buông theo người mới
Mình anh bơ vơ lạc lõng
Giữa muôn trùng khơi.

Ngày em đã nói với anh
Chúng ta không bao giờ xa
Mà sao giờ em bước đi
Chẳng nói câu gì.
Ngày mình đã hứa với nhau
Giờ chỉ còn lại thương đau
Cố giấu đi vết thương
Đã hằn sâu.
Xem toàn bộ