Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Ngày Em Đi - Khoa

9,737

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Ngày Em Đi MP3 do ca sĩ Khoa trình bày về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Nghe Nhạc Hay hot nhất, nghe và download Ngày Em Đi mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát Ngày Em Đi MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Ngày Em Đi miễn phí chất lượng cao về máy

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc Hay. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Ngày Em Đi MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Ngày Em Đi MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý khách. Trên trang web này độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Ngày Em Đi lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tải ca khúc Ngày Em Đi về máy nhanh nhất, Tải Nhạc hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Với sự tâm huyết của ekip cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Ngày Em Đi mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tải Nhạc Miễn Phí hay nhất, ca nhạc online hay nhất. Nghe Nhạc MP3 Ngày Em Đi MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Dịch vụ tải nhạc Ngày Em Đi mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Lời bài hát Ngày Em Đi

Ca sĩ: Khoa

Từ ngày em đi hoa cũng buồn sau ngoài hiền nhà vì em
Anh nhói lòng vì tinh duyên không như mong đợi người ơi
đôi ta yêu nhau đã bao
mùa phượng vỹ nơi cuối đường
ngày còn hẹn nhau dưới mưa
nhưng sao bây giờ để lại
bao câu hứa xưa
Đường tình chia lối vì đời trái ngang
nên phận duyên phải xa nhau rồi
xe hoa đang chờ em vội cùng người
nay cất bước chung đôi
còn tôi đau lắm nhìn em bước đi
giang thiên lý như muốn nói điều chi
có anh chàng quê ngheo nơi này
cùng dòng lê cay ướt mi
mong em hãy yên vui
vì duyên đôi ta không thành rồi
yêu thương đã hóa thành mây trời
từ khi giông tố qua đây
tim tôi đau xót ai hay
chiều buông xuống ánh trăng
buồn trôi
Xem toàn bộ