1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Ngẫu Hứng Bolero - Lina Triệu

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Ngẫu Hứng Bolero - Lina Triệu

5,057

Mời các bạn nghe và tải bài hát Ngẫu Hứng Bolero MP3 do ca sĩ Lina Triệu thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

Dịch vụ tải nhạc Ngẫu Hứng Bolero mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Tải bài hát Ngẫu Hứng Bolero MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Ngẫu Hứng Bolero miễn phí chất lượng cao về máy

Tải bài hát Ngẫu Hứng Bolero về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc Hay mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Ngẫu Hứng Bolero MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên trang web này mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Ngẫu Hứng Bolero lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải Nhạc Online mới nhất, ca nhạc online hay nhất. Tải Nhạc Ngẫu Hứng Bolero MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Nghe Nhac Online hot nhất, nghe và download Ngẫu Hứng Bolero mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Với sự tận tình của ekip cũng như sự yêu quý của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Ngẫu Hứng Bolero mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc MP3. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Ngẫu Hứng Bolero MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Ngẫu Hứng Bolero

Ca sĩ: Lina Triệu

Tình (tinh) lỡ (lớ) chờ em, trong xót xa
Thao thức vì em, xóm đêm lạnh lùng
Đêm đông, thành phố mưa bay
Khuya nay , em đã đi rồi
Trộm nhìn nhau, tình đời ngang trái

Mật ( mất) đắng tình yêu, trong biển sầu
Xác pháo nhà ai, em về với người
Sang ngang, một chuyến xe hoa
Cô đơn, ta nhớ nhau hoài
Buồn ăn năn, ai khổ vi ai...

[ĐK:]
Đêm lang thang, một mình mang theo Cõi nhớ
Trả lại em, chuyện ngày xưa
Giọt lệ sầu , trách ai vô tình
Chuyện đêm mưa, kỷ niệm nào buồn không em
Dấu tình sầu, nào phôi pha
Đêm tâm sự, sao tôi vẫn nhớ

Qua cơn mê, yêu người là như thế đó
Thu sầu, tôi vẫn cô đơn
Giận hờn nào, phố đêm mưa bụi
Tình bơ vơ, giã từ nghẹn ngào không em
Tủi phận, chờ người tôi yêu
Duyên kiếp mình, cay đắng bờ môi

Tháng sáu trời mưa, mưa nửa đêm
Hai chuyến tàu đêm, tiễn đưa người đi
Đêm hoang, vầng trán suy tư
Mưa đêm, tỉnh nhỏ mong chờ
Trả lại em, trăm nhớ ngàn thương
Xem toàn bộ