1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Nếu Em Có Người Em Sinh Đôi - Nguyễn Hoàng Nam

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Nếu Em Có Người Em Sinh Đôi - Nguyễn Hoàng Nam

6,334

Mời các bạn nghe và tải bài hát Nếu Em Có Người Em Sinh Đôi MP3 do ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam trình bày về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Với sự tâm huyết của group cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Nếu Em Có Người Em Sinh Đôi mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lời bài hát Nếu Em Có Người Em Sinh Đôi MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý khách. Trên trang web này mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Nếu Em Có Người Em Sinh Đôi lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tải bài hát Nếu Em Có Người Em Sinh Đôi MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Nếu Em Có Người Em Sinh Đôi miễn phí chất lượng cao về máy

Dịch vụ tải nhạc Nếu Em Có Người Em Sinh Đôi mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc Hay. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Nếu Em Có Người Em Sinh Đôi MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tai Nhac Hay hot nhất, nghe và download Nếu Em Có Người Em Sinh Đôi mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Nghe Nhac Truc Tuyen mới nhất, ca nhạc online hay nhất. Tải Nhạc Trực Tuyến Nếu Em Có Người Em Sinh Đôi MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải bài hát Nếu Em Có Người Em Sinh Đôi về máy nhanh nhất, Nghe Nhac Truc Tuyen mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Nếu Em Có Người Em Sinh Đôi

Ca sĩ: Nguyễn Hoàng Nam

Ngày hôm qua đi bên đường
Gặp cô bé trông rất dễ thương
Nhìn em muốn nói với em rằng
Gặp e thôi đã rất thích em

Mình làm *** nhé a xin số nhà
Về gặp ba má a sẽ nói ra
Rằng thương em thương luôn cả nhà
Vì đôi ta trông có nét phu thê

Đk: Nếu em có người em sinh đôi
Anh vẫn muốn yêu mình e thôi
Và Nếu e có người e song sinh
A vẫn sẽ chọn mình e thôi...

Ngày dần qua đôi ta yêu mặn mà
Vì e đã hiểu thấu tim a
Rằng khi yêu anh luôn chân thành
Chẳng vì nhan sắc hay mấy thứ xa hoa

Cần đôi ta yêu thương thôi mà
Gặp sóng gió hay mưa bão giông
Một lòng yêu thương không dối lừa
Thì dù bão tố ko xô ngã đâu.

Đk: Nếu em có người em sinh đôi
Anh vẫn muốn yêu mình e thôi
Nếu e có người e song sinh
A vẫn sẽ chọn mình e thôi...

(Nếu, em có, người em sinh đôi
Anh vẫn muốn yêu mình e thôi
Và nếu e có người e song sinh
A vẫn sẽ chọn mình e thôi...)x2

if i had a twin
would you still chose me ?
i know i’d chose you
cause you my pikachu
i’d follow you till the end of time
even if you don’t got a penny or dime
Xem toàn bộ