1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Mùa Ybala - Lê Cát Trọng Lý

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Mùa Ybala - Lê Cát Trọng Lý

2,416

Mời các bạn nghe và tải bài hát Mùa Ybala MP3 do ca sĩ Lê Cát Trọng Lý thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Trực Tuyến. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Mùa Ybala MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Mùa Ybala MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý độc giả. Trên NhacHayVN.Net quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Mùa Ybala lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tải Nhạc hot nhất, ca nhạc online hay nhất. Tải Nhạc MP3 Mùa Ybala MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Với sự tâm huyết của nhóm cũng như sự yêu quý của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Mùa Ybala mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Dịch vụ tải nhạc Mùa Ybala mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải ca khúc Mùa Ybala về máy nhanh nhất, Nghe Nhac Truc Tuyen hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tải bài hát Mùa Ybala MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Mùa Ybala miễn phí chất lượng cao về máy

Nghe Nhạc mới nhất, nghe và download Mùa Ybala mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Mùa Ybala

Ca sĩ: Lê Cát Trọng Lý

Có ai khóc thầm ngoài hiên
Dáng cúi ôm gối bên giậu cây
Mong đừng ai biết, mong không ai vấn

Tiếng than cháy trong lửa kia
Lách tách kêu đến khi thành tro
Đêm ngày trôi cứ đi không ai níu

Có ai lắp khung cửi xưa
Kéo tấm gai trắng ngà mẹ đưa
Không dệt ra tiếng yêu thương bỏ quên

Bước qua phía cây gạo hoang
Có bóng ma trú trên ngọn cây
Hay là ta muốn tin câu chuyện xưa

Mùa Y Ba La! Hal ladayk’ ay ndm?
(Mùa Y Ba La! Em có hối tiếc điều gì không?)
Mùa Y Ba La! Hal naeish haqaa?
(Mùa Y Ba La! Chúng ta có thực sự đang sống?)
Xem toàn bộ