1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. MÙA THU ĐI QUA - Phạm Trương Bình

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

MÙA THU ĐI QUA - Phạm Trương Bình

3,484

Mời các bạn nghe và tải ca khúc MÙA THU ĐI QUA MP3 do ca sĩ Phạm Trương Bình trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc Hay. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc MÙA THU ĐI QUA MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải Nhạc Hay mới nhất, nghe và download MÙA THU ĐI QUA mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát MÙA THU ĐI QUA MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát MÙA THU ĐI QUA miễn phí chất lượng cao về máy

Tải ca khúc MÙA THU ĐI QUA về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Về Máy mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Với sự cố gắng của group cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát MÙA THU ĐI QUA mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tải Nhạc MP3 mới nhất, ca nhạc online hay nhất. Tải Nhạc MP3 MÙA THU ĐI QUA MP3 hot nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát MÙA THU ĐI QUA MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên website này quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải MÙA THU ĐI QUA lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Dịch vụ tải nhạc MÙA THU ĐI QUA mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Lời bài hát MÙA THU ĐI QUA

Ca sĩ: Phạm Trương Bình

Mùa thu đi qua lặng lẽ vương trên lá rơi nơi hiên nhà em
Mùa thu đi qua mang gió bay hoen mắt em long lanh có hay
Mùa thu đi qua mùa nhớ thương thu nói gì sao em buồn tênh
Vì mùa thu đã xa xôi từng chiếc hôn kia còn đâu
Anh vẫn mơ đôi ta ngày thơ vẫn mong như chàng ngu ngơ ngóng trông em quay về xây giấc mơ
Anh biết em không quên ngày yêu chiếc hôn đêm mùa thu nơi phố *** hai ta cùng nhau đón đưa
Kỉ niệm xưa sao vấn vương, thu vừa sang em nói yêu trong lòng anh thêm chút mong manh mơ màng
Mùa thu qua ta mất nhau đông vừa sang anh nhớ em, con đường *** ngày vắng hiu em đâu rồi
Về bên anh uh hu hu thu gọi tên uh hu hu đông chờ em uh hu hu
Về bên anh uh hu hu thu gọi tên uh hu hu đông chờ em uh hu hu
*Mùa thu qua mong manh chiếc lá héo úa tàn
Mùa thu qua em mang nỗi nhớ cứ thế xa
Mùa thu qua xa nhau mãi mãi giọt nắng lung linh thêm buồn
Mùa thu qua đông sang có nhớ chuyện tình ta
Xem toàn bộ