1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Mùa Hạ Đẹp Nhất - Henry

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Mùa Hạ Đẹp Nhất - Henry

7,634

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Mùa Hạ Đẹp Nhất MP3 do ca sĩ Henry thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Dịch vụ tải nhạc Mùa Hạ Đẹp Nhất mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Lời bài hát Mùa Hạ Đẹp Nhất MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên NhacHayVN.Net độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Mùa Hạ Đẹp Nhất lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Với sự tận tâm của nhóm cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Mùa Hạ Đẹp Nhất mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Mùa Hạ Đẹp Nhất MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Nghe Nhac MP3 mới nhất, nghe và download Mùa Hạ Đẹp Nhất mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát Mùa Hạ Đẹp Nhất MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Mùa Hạ Đẹp Nhất miễn phí chất lượng cao về máy

Nghe Nhạc Online mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhac Hay Mùa Hạ Đẹp Nhất MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải ca khúc Mùa Hạ Đẹp Nhất về máy nhanh nhất, Tai Nhac MP3 hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Mùa Hạ Đẹp Nhất

Ca sĩ: Henry

Bây giờ em sao, có vui như em chọn
Đã bao lâu, chúng ta chưa gặp lại nhau
lần cuối gặp nhau, câu chào tự biệt, anh chêt lặng
bất giác nhìn lại, em đã không còn ở đây


Mùa hè mà em rời khỏi nơi này
thanh xuân của anh dường như cũng có một phần theo em.
rời khỏi nơi đây

mùa ha năm ấy thật đep , vì có em bên anh mỗi ngày
mùa hạ năm ấy thật đẹp, vì dưới mưa có em cùng chạy
chỉ là năm ấy cùng em bước đi, năm nay đã không còn em
đã cố đã cố trân trọng , cũng không thể tránh được tan vỡ

giờ gặp lại em ở hiện tại, em đã quên quá khứ khờ dại
ký ức trong anh trở lại, nhưng giờ em đã là của ai
người đang cạnh em là tương lai, còn anh giờ chỉ là ký ức
mùa hạ năm ấy có tất cả chỉ là không có chúng ta
của sau này
Xem toàn bộ