1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Mộng Xưa Bẽ Bàng (2021) - Vũ Hoàng

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Mộng Xưa Bẽ Bàng (2021) - Vũ Hoàng

4,836

Mời các bạn nghe và tải bài hát Mộng Xưa Bẽ Bàng (2021) MP3 do ca sĩ Vũ Hoàng thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

Download MP3 hot nhất, nghe và download Mộng Xưa Bẽ Bàng (2021) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát Mộng Xưa Bẽ Bàng (2021) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Mộng Xưa Bẽ Bàng (2021) miễn phí chất lượng cao về máy

Dịch vụ tải nhạc Mộng Xưa Bẽ Bàng (2021) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Tải ca khúc Mộng Xưa Bẽ Bàng (2021) về máy nhanh nhất, Tải Nhạc hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải Nhạc Miễn Phí mới nhất, ca nhạc online hay nhất. Tải Nhạc Online Mộng Xưa Bẽ Bàng (2021) MP3 hay nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Với sự tâm huyết của ekip cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Mộng Xưa Bẽ Bàng (2021) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Lời bài hát Mộng Xưa Bẽ Bàng (2021) MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên trang web này độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Mộng Xưa Bẽ Bàng (2021) lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Ve May. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Mộng Xưa Bẽ Bàng (2021) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Mộng Xưa Bẽ Bàng (2021)

Ca sĩ: Vũ Hoàng

Nghe nhói nơi đáy lòng nhắc nhở đau thương
Mộng tình xưa bẽ bàng
Em có vui không người
Khi tình phân ly mình chia đôi hướng đời.
Ngàn yêu dấu lìa tan mơ bước đường vui
Nào ngờ tim ngậm ngùi
Thời gian trôi phủ lấp
Thương nhớ phai phôi tình trên môi khép vội.

Đêm cuối ta nhìn nhau chẳng nói
Tình hai ngả lối chân lê bước sầu côi
Thà ngày nào mình gặp bước qua
Đời chắc sẽ vui không vỡ mộng tiếc nuối.

Ai biết tình ngày sau thay đổi
Tình đầu nào sẽ duyên thắm mộng thành đôi
Tìm đôi tay ngày tình níu tay
Chẳng thể chung đôi đành bước rời xa
Giữ nhau mộng đẹp ban đầu
Gặp nhau trên lối về biết nói gì đây gượng cười tim úa sầu.
Hai đứa quay bước vội khi tình chia ly gặp chi thêm bẽ bàng.
Xem toàn bộ