1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Mong Người Nhớ - Tuộc

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Mong Người Nhớ - Tuộc

3,247

Mời các bạn nghe và tải bài hát Mong Người Nhớ MP3 do ca sĩ Tuộc thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Online. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Mong Người Nhớ MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tai Nhac Online hay nhất, nghe và download Mong Người Nhớ mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Mong Người Nhớ MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên trang web này quý độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Mong Người Nhớ lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tải ca khúc Mong Người Nhớ về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Về Máy hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Với sự cố gắng của ekip cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Mong Người Nhớ mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải bài hát Mong Người Nhớ MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Mong Người Nhớ miễn phí chất lượng cao về máy

Dịch vụ tải nhạc Mong Người Nhớ mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Nghe Nhac Hay hot nhất, ca nhạc online hay nhất. Tai Nhac Online Mong Người Nhớ MP3 hot nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Mong Người Nhớ

Ca sĩ: Tuộc

Chuyện tình rồi tan theo khói sương
Mấy ai cười khi xa cách người thương
Lòng trần chưa nguôi đến nay trở về cố hương
Ta hận người đa mang tư lương
Lại sầu tiếc chốn xưa tìm đường
Khi Thần Phù khép kín khóa tiên dứt lìa tơ vương

Duyên trời xứng đôi đâu ai ngờ chỉ thế thôi
Người chân mây khuất xa mờ lối
Mong người nhớ tôi
Dù mãi mãi chắc không gặp rồi
Để phòng loan một mình lẻ loi ta ngồi

Nhìn trời, nhìn mây
Nhìn người rời đôi tay
Nhìn hoa mẫu đơn ngày ấy
Hình xa, bóng xa
Núi non gấm hoa thương nhớ trông xa
Đâu còn gì mà nhớ chi người ta

Ông trời ghép duyên cho đôi ta
Nhưng cả hai không giữ được
Ngày chờ đêm mong tháng phôi pha
Đợi chờ cũng chẳng được như trước
Từng bên nhau hạnh phúc người đời vạn vật ai cũng thấy
Sao giờ cô đơn chỉ mình ta hiu quạnh nơi căn phòng này
Tiếng đàn tranh như xé nát cả tâm can này ra từng mảnh
Nàng giờ nơi đâu, ở chỗ nàng trời đêm có hay trở giá lạnh
Từng lời trách than, bây giờ cũng hóa thành tro tàn
Ta vẫn thương nàng nhưng duyên nợ có lẽ cũng đã đến lúc nói lời ly tan
Xem toàn bộ