1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Mình Cùng Nhau Đi Nhé - Nguyễn Trọng Hiếu

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Mình Cùng Nhau Đi Nhé - Nguyễn Trọng Hiếu

6,861

Mời các bạn nghe và tải bài hát Mình Cùng Nhau Đi Nhé MP3 do ca sĩ Nguyễn Trọng Hiếu thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Tải bài hát Mình Cùng Nhau Đi Nhé về máy nhanh nhất, Download MP3 hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Nghe Nhạc Online mới nhất, ca nhạc online hay nhất. Tải Nhạc Mình Cùng Nhau Đi Nhé MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Download MP3. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Mình Cùng Nhau Đi Nhé MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Mình Cùng Nhau Đi Nhé MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên website này quý khách hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Mình Cùng Nhau Đi Nhé lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Dịch vụ tải nhạc Mình Cùng Nhau Đi Nhé mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Tải bài hát Mình Cùng Nhau Đi Nhé MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Mình Cùng Nhau Đi Nhé miễn phí chất lượng cao về máy

Tai Nhac mới nhất, nghe và download Mình Cùng Nhau Đi Nhé mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Với sự tận tâm của nhóm cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Mình Cùng Nhau Đi Nhé mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lời bài hát Mình Cùng Nhau Đi Nhé

Ca sĩ: Nguyễn Trọng Hiếu

Một ngày anh bỗng nói muốn có đôi tay em kề bên
Một ngày anh bỗng nói muốn cùng em đi khắp thế gian
Đi qua những nơi chỉ có hai đứa mình
Ngồi cạnh nhau anh ngỡ cảm giác như là mơ

Và tình yêu hai đứa cứ thế mãi lớn theo thời gian
Anh đã *** cảm giác được bên em mỗi đêm
Nói câu chúc em ngủ ngon nhé hỡi người
Đừng lo lắng vì đã có anh ở đây rồi

Một buổi sáng em thức dậy
Dòng tin nhắn chúc em vui vẻ nhé
Là tình yêu anh đã dành đến em
Chỉ mong em mãi mãi luôn được vui

Mình cùng nhau đi nhé đến nơi hạnh phúc đang chờ
Cầm chặt tay anh bước qua ngàn sóng gió trên đời
Để anh có thể yêu em và bên em mãi mãi
Nguyện sẽ đi đến nơi thật xa

Và không thay đổi nhé anh sẽ bên cạnh em khi mỗi đêm về
Đón ánh bình minh khi sớm mai thức dậy
Đôi ta cùng nhau chung bước
Nguyện suốt đời là của nhau

Cuộc sống quanh ta thay đổi
Nhưng tình yêu dành cho em mãi mãi không rời
Vì em là
Là người tuyệt vời nhất
Xem toàn bộ