1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Lòng Mẹ Bao La - Trần Bình

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Lòng Mẹ Bao La - Trần Bình

4,806

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Lòng Mẹ Bao La MP3 do ca sĩ Trần Bình thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

Lời bài hát Lòng Mẹ Bao La MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý độc giả. Trên NhacHayVN.Net quý khách hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Lòng Mẹ Bao La lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Download MP3 hot nhất, nghe và download Lòng Mẹ Bao La mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát Lòng Mẹ Bao La về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc MP3 hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Dịch vụ tải nhạc Lòng Mẹ Bao La mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Hay. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Lòng Mẹ Bao La MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Với sự tâm huyết của ekip cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Lòng Mẹ Bao La mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tải Nhạc Hay hot nhất, ca nhạc online hot nhất. Tai Nhac Lòng Mẹ Bao La MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải bài hát Lòng Mẹ Bao La MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Lòng Mẹ Bao La miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Lòng Mẹ Bao La

Ca sĩ: Trần Bình

Bài hát: Lòng Mẹ Bao La - Trần Bình

Mẹ già tần tảo quanh năm
Nuôi con ăn học, lo trăm việc nhà
Mẹ buồn con đã đi xa
Con nay khôn lớn bôn ba chợ đời

Mẹ mong con được an vui
Thành công tiến bước giúp đời mai sau
Mẹ cầu cho con điều lành
Lòng mẹ thương xót xa con sao đành

Mẹ già xới đất trồng rau
Lo con khôn lớn mai sau nên người
Mẹ già một nắng hai sương
Không nề gian khó mẹ thương con nhiều

Mẹ già ôi mẹ kính yêu
Con mong báo đáp ân sâu mẹ hiền
Xin mẹ thanh thản bình yên
Lòng con ghi nhớ công ơn mẹ già
Xem toàn bộ