1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Lời Hứa Ngày Xưa - Vũ Hoàng

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Lời Hứa Ngày Xưa - Vũ Hoàng

9,784

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Lời Hứa Ngày Xưa MP3 do ca sĩ Vũ Hoàng trình bày về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

Tải bài hát Lời Hứa Ngày Xưa về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Về Máy mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Dịch vụ tải nhạc Lời Hứa Ngày Xưa mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Lời bài hát Lời Hứa Ngày Xưa MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý độc giả. Trên trang web này quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Lời Hứa Ngày Xưa lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tai Nhac Truc Tuyen hot nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhac Truc Tuyen Lời Hứa Ngày Xưa MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc MP3. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Lời Hứa Ngày Xưa MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Với sự quan tâm của nhóm cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Lời Hứa Ngày Xưa mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải bài hát Lời Hứa Ngày Xưa MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Lời Hứa Ngày Xưa miễn phí chất lượng cao về máy

Nghe Nhạc Hay hay nhất, nghe và download Lời Hứa Ngày Xưa mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Lời bài hát Lời Hứa Ngày Xưa

Ca sĩ: Vũ Hoàng

Đò sang sông sao chẳng quay về
Dòng sông trôi gió lạnh buồn hiu.
Người tôi yêu có nhớ lời xưa “ em sẽ quay về,
Em sẽ quay về “ sao lỗi hẹn người ơi.

Thuyền tình bên sông, nay trôi theo dòng nước
Nước cuốn vô tình, nước cuốn hững hờ
Ơi mây trời chim cá biệt tăm
Lòng buồn xa xăm khi người đang tâm

Lặng nhìn bên sông hao rơi khi chiều xuống
Nỗi nhớ nghẹn ngào nhớ lúc hẹn hò
Bao ngọt ngào thoáng đó nhạt phai
Người đã quên ta xót xa cõi lòng

Đò sang sông đã chẳng quay về
Mộng hư vô giữa dòng đời trôi
Nhặt hoa Bần rơi như ghép vào đời tôi
Những nỗi đau buồn
Theo mãi bên đời biết đến bao giờ nguôi.
Xem toàn bộ