1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Lệ Anh Rơi (H2k1 X Hhd Lofi Remix) - Trần Minh Vũ, Khả Huy

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Lệ Anh Rơi (H2k1 X Hhd Lofi Remix) - Trần Minh Vũ, Khả Huy

2,318

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Lệ Anh Rơi (H2k1 X Hhd Lofi Remix) MP3 do ca sĩ Trần Minh Vũ, Khả Huy trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

Tải bài hát Lệ Anh Rơi (H2k1 X Hhd Lofi Remix) về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Miễn Phí mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tai Nhac Online mới nhất, nghe và download Lệ Anh Rơi (H2k1 X Hhd Lofi Remix) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Lệ Anh Rơi (H2k1 X Hhd Lofi Remix) MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên website này quý độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Lệ Anh Rơi (H2k1 X Hhd Lofi Remix) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Dịch vụ tải nhạc Lệ Anh Rơi (H2k1 X Hhd Lofi Remix) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải Nhạc MP3 mới nhất, ca nhạc online hot nhất. Nghe Nhac Hay Lệ Anh Rơi (H2k1 X Hhd Lofi Remix) MP3 hot nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Với sự quan tâm của nhóm cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Lệ Anh Rơi (H2k1 X Hhd Lofi Remix) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải bài hát Lệ Anh Rơi (H2k1 X Hhd Lofi Remix) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Lệ Anh Rơi (H2k1 X Hhd Lofi Remix) miễn phí chất lượng cao về máy

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc MP3. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Lệ Anh Rơi (H2k1 X Hhd Lofi Remix) MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Lệ Anh Rơi (H2k1 X Hhd Lofi Remix)

Ca sĩ: Trần Minh Vũ, Khả Huy

Ver 1:
Gửi cho em, chút tâm tư, ở nơi xa biết em còn trông
Anh thì, nhớ em đến nỗi sầu bi
Ngước lên hỏi, trời cao, biết khi nào có thể gặp em
Trời đổ cơn mưa, là hết, duyên rồi.

Ver 2:
Biết duyên ta lỡ làng, thôi thì không trách ai
Chắc do duyên chúng mình, đã chấm hết khi, em rời xa
Buồn hay vui cũng đã trải qua, cớ sao chuyện này lại quá đau lòng
Và giờ em ra đi, bỏ lại anh cũng những câu hẹn

ĐK:
Lệ anh rơi, rồi em hỡi, những câu thề giờ đành vỡ đôi
Thế gian này sẽ chẳng đẹp nữa khi đời thiếu em
Bởi vì duyên mà mình thành đôi, dù có đẹp mấy, nay cũng xa rồi
Mất nhau rồi, luyến lưu cũng, vậy thôi.

Bridge:
Chỉ còn mình anh ôm bao thương nhớ
Dù tình đã lỡ nhưng anh vẫn nhớ em vì
Vì tình yêu mà anh đã trao, quá nhiều
Xem toàn bộ