1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Lệ Anh Rơi (Darling X Hhd Lofi Remix) - Trần Minh Vũ, Khả Huy

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Lệ Anh Rơi (Darling X Hhd Lofi Remix) - Trần Minh Vũ, Khả Huy

9,165

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Lệ Anh Rơi (Darling X Hhd Lofi Remix) MP3 do ca sĩ Trần Minh Vũ, Khả Huy trình bày về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

Với sự tâm huyết của ekip cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Lệ Anh Rơi (Darling X Hhd Lofi Remix) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tai Nhac mới nhất, nghe và download Lệ Anh Rơi (Darling X Hhd Lofi Remix) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải ca khúc Lệ Anh Rơi (Darling X Hhd Lofi Remix) về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc Hay hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tải bài hát Lệ Anh Rơi (Darling X Hhd Lofi Remix) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Lệ Anh Rơi (Darling X Hhd Lofi Remix) miễn phí chất lượng cao về máy

Dịch vụ tải nhạc Lệ Anh Rơi (Darling X Hhd Lofi Remix) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Online. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Lệ Anh Rơi (Darling X Hhd Lofi Remix) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải Nhạc Miễn Phí hot nhất, ca nhạc online hot nhất. Nghe Nhạc Trực Tuyến Lệ Anh Rơi (Darling X Hhd Lofi Remix) MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Lời bài hát Lệ Anh Rơi (Darling X Hhd Lofi Remix) MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên website này độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Lệ Anh Rơi (Darling X Hhd Lofi Remix) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Lời bài hát Lệ Anh Rơi (Darling X Hhd Lofi Remix)

Ca sĩ: Trần Minh Vũ, Khả Huy

Ver 1:
Gửi cho em, chút tâm tư, ở nơi xa biết em còn trông
Anh thì, nhớ em đến nỗi sầu bi
Ngước lên hỏi, trời cao, biết khi nào có thể gặp em
Trời đổ cơn mưa, là hết, duyên rồi.

Ver 2:
Biết duyên ta lỡ làng, thôi thì không trách ai
Chắc do duyên chúng mình, đã chấm hết khi, em rời xa
Buồn hay vui cũng đã trải qua, cớ sao chuyện này lại quá đau lòng
Và giờ em ra đi, bỏ lại anh cũng những câu hẹn

ĐK:
Lệ anh rơi, rồi em hỡi, những câu thề giờ đành vỡ đôi
Thế gian này sẽ chẳng đẹp nữa khi đời thiếu em
Bởi vì duyên mà mình thành đôi, dù có đẹp mấy, nay cũng xa rồi
Mất nhau rồi, luyến lưu cũng, vậy thôi.

Bridge:
Chỉ còn mình anh ôm bao thương nhớ
Dù tình đã lỡ nhưng anh vẫn nhớ em vì
Vì tình yêu mà anh đã trao, quá nhiều
Xem toàn bộ