Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Làm Sao - Dark T

9,367

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Làm Sao MP3 do ca sĩ Dark T thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Lời bài hát Làm Sao MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên trang web này mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Làm Sao lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Với sự tâm huyết của nhóm cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Làm Sao mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải Nhạc MP3 hay nhất, ca nhạc online hot nhất. Nghe Nhạc Làm Sao MP3 mới nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Trực Tuyến. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Làm Sao MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải bài hát Làm Sao về máy nhanh nhất, Tải Nhạc MP3 hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Dịch vụ tải nhạc Làm Sao mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Nghe Nhac MP3 hot nhất, nghe và download Làm Sao mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát Làm Sao MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Làm Sao miễn phí chất lượng cao về máy

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Lời bài hát Làm Sao

Ca sĩ: Dark T

Khi màn mây bay, khuất lấp nắng chiều
Là khi hoàng hôn, dần tan
Khi bên cạnh anh, vắng bóng em
Là anh, là anh lòng đầy tơ vương
Mình anh lang thang lang thang
Giữa khoảng không thênh thang thênh thang
Lòng anh miên man, tình ta sang ngang
Phai tàn Mùa thu sang, thu sang
Mùa xuân qua, đông tàn
Hạ sang, làm sao quên
Làm sao để quên hết tình này còn dạt dào
Làm sao để giấu hết ngày nào mình ngọt ngào
Làm sao để quên, em ơi?
Làm sao để đếm hết tình mình dành ngày nào
Làm sao để quên hết giọng người còn thì thào
Làm sao, làm sao, để quên, được em!
Người ơi có còn nhớ ngày nào, đắm say
Bên em,bên em, bên em ngất ngây
Người ơi có còn nhớ ngày nào chốn đây
Giờ đây vụt bay, vụt bay, vút bay...
Xem toàn bộ