1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Lạc Giữa Sài Gòn - Henry

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Lạc Giữa Sài Gòn - Henry

2,790

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Lạc Giữa Sài Gòn MP3 do ca sĩ Henry trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Lời bài hát Lạc Giữa Sài Gòn MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên NhacHayVN.Net quý khách hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Lạc Giữa Sài Gòn lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Dịch vụ tải nhạc Lạc Giữa Sài Gòn mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Tải Nhạc hot nhất, ca nhạc online hot nhất. Tai Nhac Online Lạc Giữa Sài Gòn MP3 hot nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Với sự cố gắng của group cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Lạc Giữa Sài Gòn mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải bài hát Lạc Giữa Sài Gòn về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Trực Tuyến mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải bài hát Lạc Giữa Sài Gòn MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Lạc Giữa Sài Gòn miễn phí chất lượng cao về máy

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac MP3. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Lạc Giữa Sài Gòn MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Nghe Nhac Truc Tuyen hot nhất, nghe và download Lạc Giữa Sài Gòn mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Lạc Giữa Sài Gòn

Ca sĩ: Henry

Sài gòn hôm nay mưa rơi
Sài gòn hôm nay chơi vơi
Sài gòn hôm nãy, anh lạc long giữa dòng người trôi

Vẫn là góc quán *** thường tới
Vẫn là con đường anh thường đi qua
Vậy mà cớ sao giờ, mọi thứ sao quá xa lạ

Đã dành cho nhau thanh xuân cuộc đời, hứa bên nhau không rời
Nhưng cớ sao giờ, hai đứa hai nơi, kỷ niệm đánh rơi

Từng là cả thế giới của nhau, nhưng giờ nhắc lại chỉ là nổi đau
Cố níu lấy tay nhau, vết cắt càng sâu

Em giờ cũng đã quên đi những ngây dại bên nhau ngày đầu
Ai rồi cũng sẽ quên lý do mình bắt đầu
Xem toàn bộ