1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Là Một Thằng Đàn Ông - Luân Phan

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Là Một Thằng Đàn Ông - Luân Phan

3,980

Mời các bạn nghe và tải bài hát Là Một Thằng Đàn Ông MP3 do ca sĩ Luân Phan thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Với sự tận tình của ekip cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Là Một Thằng Đàn Ông mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Nghe Nhạc Hay hay nhất, nghe và download Là Một Thằng Đàn Ông mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải ca khúc Là Một Thằng Đàn Ông về máy nhanh nhất, Tải Nhạc MP3 mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tai Nhac Online hot nhất, ca nhạc online hay nhất. Nghe Nhac Truc Tuyen Là Một Thằng Đàn Ông MP3 hot nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Dịch vụ tải nhạc Là Một Thằng Đàn Ông mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Lời bài hát Là Một Thằng Đàn Ông MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên NhacHayVN.Net quý độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Là Một Thằng Đàn Ông lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac Truc Tuyen. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Là Một Thằng Đàn Ông MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải bài hát Là Một Thằng Đàn Ông MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Là Một Thằng Đàn Ông miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Là Một Thằng Đàn Ông

Ca sĩ: Luân Phan

Là thằng đàn ông vai gió sương bụi trần,
còn nhiều lo toan tủi hờn đắng cay
Là thằng đàn ông không danh không phận
không mảnh tình vắt vai biết chi đâu tỏ bày.
Vướng mắc bao điều luyến tiếc thở than
người mộng cao sang anh nghèo với chẳng tới
Bắt than lên trời hỏi nghèo tội gì đâu,
bạn bè xa lánh tình yêu hờn bỏ mặc.
Là thằng đàn ông thì anh phải không được nghèo
có phải chữ tiền mua tiên được chăng
dẫu nói trăm lời hứa hẹn ngàn năm
chẳng bằng một tờ in ra bằng mực giấy...
Bạc tiền lợi danh trong tay đổi thay được gì
Khi đủ lớn rồi tình yêu thay nước mắt
Vật đổi sao dời sang hèn cũng khóc
Là thằng đàn ông tuơng lai phải không được nghèo.
Xem toàn bộ