1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Ký Ức Còn Đâu (Minh Tường x HHD Remix) - Danny Thanh Nguyen

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Ký Ức Còn Đâu (Minh Tường x HHD Remix) - Danny Thanh Nguyen

3,530

Mời các bạn nghe và tải bài hát Ký Ức Còn Đâu (Minh Tường x HHD Remix) MP3 do ca sĩ Danny Thanh Nguyen thể hiện về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Ký Ức Còn Đâu (Minh Tường x HHD Remix) MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Ký Ức Còn Đâu (Minh Tường x HHD Remix) MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên website này các bạn hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Ký Ức Còn Đâu (Minh Tường x HHD Remix) lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tải bài hát Ký Ức Còn Đâu (Minh Tường x HHD Remix) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Ký Ức Còn Đâu (Minh Tường x HHD Remix) miễn phí chất lượng cao về máy

Tai Nhac Ve May mới nhất, ca nhạc online hay nhất. Download MP3 Ký Ức Còn Đâu (Minh Tường x HHD Remix) MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Với sự tận tâm của nhóm cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Ký Ức Còn Đâu (Minh Tường x HHD Remix) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Download MP3 hot nhất, nghe và download Ký Ức Còn Đâu (Minh Tường x HHD Remix) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát Ký Ức Còn Đâu (Minh Tường x HHD Remix) về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc Online hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Dịch vụ tải nhạc Ký Ức Còn Đâu (Minh Tường x HHD Remix) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Lời bài hát Ký Ức Còn Đâu (Minh Tường x HHD Remix)

Ca sĩ: Danny Thanh Nguyen

Thật khó để quên đi một người cùng tay nắm tay
Giờ đây anh ước mong được nhìn thấy nụ cười
Năm tháng đó mình bên nhau
Cùng hẹn ước cho tương lai mai sau
Nào ngờ lời hứa chỉ như gió bay vụt qua

Còn đâu những chiều tan tầm đón đưa
Giờ chẳng còn như lúc xưa anh thấy nhói lòng
Một mình cô đơn trong căn phòng vắng
Giọt lệ vương trên hai hàng mi cay
Vì một người vội quay bước đi rời xa

Giờ phút chia tay đau buồn anh không muốn tin
Đôi ta có ngày phải rời xa
Giọt nước mắt ơn trên khoé mi cứ thế lăn dài
Nhìn bước em đi theo người tim anh nhói đau
Đôi tay chẳng thể níu lấy
Hình bóng đã xa mãi những kí ức còn đâu
Xem toàn bộ