1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Không Thở Được - Hamlet Trương

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Không Thở Được - Hamlet Trương

9,207

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Không Thở Được MP3 do ca sĩ Hamlet Trương thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Nghe Nhạc MP3 mới nhất, nghe và download Không Thở Được mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát Không Thở Được MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Không Thở Được miễn phí chất lượng cao về máy

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Download MP3. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Không Thở Được MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Dịch vụ tải nhạc Không Thở Được mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Tai Nhac hot nhất, ca nhạc online hot nhất. Tải Nhạc Không Thở Được MP3 hot nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Với sự quan tâm của nhóm cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Không Thở Được mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Lời bài hát Không Thở Được MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của độc giả. Trên NhacHayVN.Net quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Không Thở Được lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải bài hát Không Thở Được về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Hay mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Không Thở Được

Ca sĩ: Hamlet Trương

Ngày hôm nay đôi ta chia tay thế thôi đường ai nấy bước
Đành chọn một hướng, còn hướng kia em bước đi.
Và anh biết sẽ có những lúc ta ngang qua nhau nói cười.
Tại vòng xoay cuộc đời đâu biết một ngày.

Ngày hôm nay anh đi bên em trên con đường cây chút lá.
Nụ cười tê tái, nước mắt rơi trên gót hài.
Tình yêu đó với những ấm áp ta trao cho nhau lúc đầu.
Còn vẹn nguyên từ đây về sau.
Chỉ với một lời em nói, mà trái tim này đã không thở được
Thì hỏi anh ngày sau anh sống sao?
Em đã đi thật dài xa gấp đôi đoạn đường mình có nhau
Một mình anh anh đi làm sao hết cơn đau này.
Chỉ với một lời em nói mà trái tim này đã không thở được.
Thì hỏi em ngày sau anh sống sao?
Đôi mắt em hay buồn anh sẽ mang trở về cùng nhớ thương.
Tập quên em đã từng đến không gian này.
Và đã đi...
Xem toàn bộ