1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Không Thể Yêu Một Ai Khác (Remix Version) - Ngô Trường

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Không Thể Yêu Một Ai Khác (Remix Version) - Ngô Trường

3,551

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Không Thể Yêu Một Ai Khác (Remix Version) MP3 do ca sĩ Ngô Trường trình bày về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tai Nhac hot nhất, nghe và download Không Thể Yêu Một Ai Khác (Remix Version) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Nghe Nhac mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Tải Nhạc Miễn Phí Không Thể Yêu Một Ai Khác (Remix Version) MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Với sự tâm huyết của ekip cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Không Thể Yêu Một Ai Khác (Remix Version) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Lời bài hát Không Thể Yêu Một Ai Khác (Remix Version) MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên trang web này quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Không Thể Yêu Một Ai Khác (Remix Version) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải bài hát Không Thể Yêu Một Ai Khác (Remix Version) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Không Thể Yêu Một Ai Khác (Remix Version) miễn phí chất lượng cao về máy

Dịch vụ tải nhạc Không Thể Yêu Một Ai Khác (Remix Version) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Tải bài hát Không Thể Yêu Một Ai Khác (Remix Version) về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc Online mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc Online. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Không Thể Yêu Một Ai Khác (Remix Version) MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Không Thể Yêu Một Ai Khác (Remix Version)

Ca sĩ: Ngô Trường

Đường anh đi đã vắng bước chân của em lâu rồi
Mà sao anh vẫn chưa thể nao nguôi nỗi nhớ người
Thời gian trôi anh vẫn sống anh vẫn luôn tươi cười
Nhưng trong lòng anh chưa bao giờ có niềm vui

Nhiều khi anh đã cố gắng quên để yêu một người
Rồi nhận ra ở bên cạnh ai anh vẫn nhớ người
Vậy nên thôi,anh sẽ sống như ngày ta chưa gặp
Ngày mà em chưa lấy đi của anh nụ cười

[ĐK]
Nụ cười ấy đến hôm nay trên môi của anh vẫn như vậy
Mà người ơi nước mắt chảy ngược vào lòng
Đã qua bao mùa đông mà sao tim anh lại không
Có thể yêu một ai khác để quên em

Thà ngày đó lúc thấy nhau hai ta cứ đi qua vô tình
Đừng nhìn nhau với ánh mắt quá ngọt ngào
Tưởng yêu nhau đậm sâu ngờ đâu yêu không được lâu
Em ra đi để tim anh một khối sầu
Xem toàn bộ